Sửa máy lạnh tại buôn ma thuột

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sửa máy lạnh tại buôn ma thuột được nhiều khách hàng là công ty, nhà xưởng, gia đình tin dùng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột chất lượng và uy tín nhất.

– Hệ thống máy móc và dụng cụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột của chúng tôi được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất, sẽ đáp ứng mọi hư hỏng của máy lạnh gây ra. Quý khách chỉ cần gọi 0935353003 chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách nhanh chóng.

sua may lanh tai buon ma thuot

Công ty sửa máy lạnh tại buôn ma thuột uy tín

– Chúng tôi sửa máy lạnh tại buôn ma thuột của tất cả các hãng sản xuất như daikin, panasonic, toshiba, LH, samsung. Khi máy lạnh của quý khách gặp các tình trạng như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh,máy không hoạt động, máy bị chảy nước ……

– Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa máy lạnh tại buôn ma thuột nên chúng tôi khuyên bạn hãy thận trọng khi lựa chọn. Vì một số công ty sau khi sua may lanh tại các cửa hàng đó họ không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng. Vì họ chỉ là cửa hàng mới thành lập hoặc 1 cá nhân nên việc sửa máy lạnh tại buôn ma thuột chưa có nhiều kinh nghiệm.

– Thời buổi kinh tế khó khăn yếu tố giá cả và chất lượng dịch vụ là khả năng sinh tồn của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang dịch vụ sửa máy lạnh tại buôn ma thuột với chi thấp mà chất lượng vẫn đảm bảo. Mọi hư hỏng sau khi sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành dài lâu.

– Mọi chi tiết liên hệ dịch vụ sua may lanh a chau

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn. TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0994971700 – Hotline: 0935353003

Đánh giá dịch vụ
526 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi