Th310

Bảo quản tủ lạnh về mùa đông

Miền Bắc, mùa đông khí trời thường lạnh, nhiều gia đình để tiết kiệm chi tiêu đã cho tủ lạnh nghỉ làm việc. Thực ra, làm vậy sẽ không tốt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.

bao quan tu lanh ve mua dong

Nếu thực sự không cần thiết để tủ hoạt động, bạn nên chú ý một số điểm sau đây:

1- Lấy thực phẩm ra hết, rút phích nguồn, chờ cho tủ lạnh tan băng, lấy vải lau sạch trong và ngoài tủ. Xoáy núm điều chỉnh nhiệt độ lạnh quay về mức dừng, để cho bộ điều tiết nhiệt ở trạng thái nghỉ ngơi.

2- Đặt tủ ở nơi thông thoáng gió, không được để gần bếp, cạnh khí gas, hoặc nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Có thể trùm lên tủ một tấm vải mỏng, không được dùng vải nhựa vì nhựa không thoáng khí, để lâu hơi nước lọt vào, sẽ làm gỉ các linh kiện.

3- Nếu cả mùa đông không cần dùng đến tủ lạnh, bạn có thể đệm 1 lượt giấy ở giữa lớp cao su cửa tủ lạnh với thân máy, hoặc bôi một ít bột tan lên, đề phòng cao su bị chảy, không mở được cửa.

Nếu các bạn muốn sử dụng dich vụ sua may giat thì hãy liên hệ đến công ty  điện lạnh chúng tôi, Ngoài ra chúng tôi còn, sua lo viba ,sua may nuoc nong, ve sinh may lanh, sua may lanh, sua tu lanh tại nhà

Đánh giá dịch vụ
152 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi