Th521

Mua bán máy lạnh cũ

Gia đình bạn vừa mua một chiếc máy lạnh mới nhằm thay thế cho chiếc máy lạnh cũ đang sài. Bạn muốn bán lại máy lạnh cũ mà không biết công ty nào mua được giá tốt nhất. Dưới đây Điện Lạnh Á Châu sẽ giới thiệu các bạn một vài địa chỉ mua bán máy lạnh cũ uy tín và giá tốt nhất.

Điện Lạnh Á Châu chúng tôi chuyên bán máy lạnh cũ, mua máy lạnh cũ các loại của tất cả các hãng sản xuất như LG, Daikin, Panasonic, Inverter, Samsung….

mua may lanh cu

Mua máy lạnh cũ giá tốt

Nếu quý khách cần bán máy lạnh cũ mà không dùng tới hãy gọi đến 028.62.89.07.62 công ty sẽ nhà quý khách kiểm tra tình trạng máy lạnh của quý khách rồi sẽ báo giá sản phẩm máy lạnh cũ của quý khách bán được bao nhiêu.

Khi quý khách cần mua máy lạnh cũ hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Bộ phận báo giá sẽ báo cho quý khách biết được hiện tại công ty có những sản phẩm máy lạnh cũ nào, và sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn mua máy lạnh cũ nào vừa hợp túi tiền vừa tiết kiệm điệm và đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

ban may lanh cu

Bán máy lạnh cũ chất lượng

Lợi ích khi mua bán máy lạnh cũ của công ty chúng tôi như sau:

Khi mua máy lạnh cũ tại công ty sẽ được bảo hành dài lâu và được miễn phí chi phí sua chua may lanh, lap dat may lanhbao tri may lanh miễn phí trong suốt thời gian còn bảo hành. Trong các lần bảo trì ve sinh may lanh tiếp theo sẽ được giảm giá 10% hoặc miễn phí nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.

Khi bán máy lạnh cũ cho công ty chúng tôi, quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí, Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.

5/5 - (5 bình chọn)
2.347 views
5 Comments

      Để lại lời nhắn

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

      Bấm gọi ngay cho chúng tôi