Th1213

Cách sử các tính năng trên tủ lạnh Mitsubishi Electric đúng cách?

Tủ lạnh Mitsubishi hiện nay được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng. Nhưng nhiều gia đình vẫn chưa hiểu rõ và cách dùng các tính năng được trang bị trên các dòng tủ lạnh Mitsubishi. Do vậy nên công năng của tủ lạnh chưa thể phát huy được hết khi bản thân nó đã được trang bị.

Thấu hiểu những nhu cầu đó, trong cuối năm 2016, các chuyên viên từ Mitsubishi Electric Việt Nam sẽ ngẫu nhiên đến thăm, kiểm tra tình trạng “sức khỏe” tủ lạnh, hướng dẫn vệ sinh cũng như hướng dẫn lại cách sử dụng – giúp khách hàng có thể sử dụng hết 100% những tính năng tuyệt vời từ tủ lạnh Mitsubishi Electric. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa tủ lạnh Mitsubishi Electric.

Nếu bạn vẫn chưa may mắn được những chuyên viên từ Mitsubishi Electric Việt Nam ghé thăm, đừng lo lắng. Theo dõi một ngày triển khai chương trình của các chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam trong clip dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự chăm sóc và sử dụng tủ lạnh tốt hơn.

Hiểu đúng về công nghệ “cấp đông mềm” đích thực

Nếu ở tủ lạnh cấp đông thông thường, khi luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, khiến nước đóng băng từ ngoài vào trong, tạo ra lớp băng đá bên ngoài, đồng thời phá vỡ liên kết tế bào bên trong, làm thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng. Thì công nghệ “cấp đông mềm” đích thực trên dòng tủ lạnh Nhật Bản lại đóng băng thực phẩm từ ngoài vào trong cùng một thời điểm. Nhờ vậy, nước trong thực phẩm tạo thành những phân tử băng siêu nhỏ giữ cho liên kết tế bào không bị phá vỡ, đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm trong thời gian lên đến 3 tuần. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn từ bên trong thực phẩm, bảo vệ an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Một điểm cộng khác cho công nghệ “cấp đông mềm” đích thực là khả năng tiết kiệm thời gian chế biến đáng kể khi cho phép các chị em nội trợ dễ dàng cắt, tách hay múc thực phẩm mà không cần đợi rã đông quá lâu. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp bảo quản tối ưu thực phẩm đang còn nóng (đến 80°C) mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn hay độ bền của tủ lạnh. Thực phẩm bảo quản bằng công nghệ “cấp đông mềm” đích thực có thời gian bảo quản lên đến 21 ngày nên người dùng rất an tâm khi lựa chọn.

Bảo quản thực phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị lên đến 21 ngày cùng công nghệ “cấp đông mềm” đích thực
Bảo quản thực phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị lên đến 21 ngày cùng công nghệ “cấp đông mềm” đích thực

Vệ sinh ngăn đá tự động một cách dễ dàng

Tính năng làm đá tự động trên dòng tủ lạnh Nhật Bản hiện chiếm được cảm tình của các “nội tướng” bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Người dùng chỉ cần đổ nước tại ngăn quy định, nước sẽ tự động truyền liên tục vào khay đông đá, đá sẽ cứng rồi tự rớt xuống khay đựng. Những viên đá cực tinh khiết này có thể sử dụng ngay mà không cần phải thao tác tách hay đập đá.

Tuy nhiên, sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến ngăn làm đá đóng cặn, trơn nhớt. Ưu tiên hàng đầu của các chị em lúc này là làm thế nào để có thể vệ sinh ngăn đá cho sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, nhà sản xuất Mitsubishi Electric đã thiết kế hệ thống làm đá tự động cho phép tháo rời tất cả các bộ phận để vệ sinh. Nhờ vào thiết kế linh hoạt này, mỗi thiết bị trong hệ thống như hộp chứa nước, khay đá, ống dẫn hay bộ lọc đều có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng. Việc hệ thống làm đá tự động dễ dàng tháo rời không chỉ kéo dài tuổi thọ chức năng này, mà quan trọng hơn là còn góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Thường xuyên vệ sinh hệ thống làm đá tự động để đảm bảo chất lượng đá viên
Thường xuyên vệ sinh hệ thống làm đá tự động để đảm bảo chất lượng đá viên

Bằng cách để nhân viên gõ cửa từng gia đình kiểm tra, hướng dẫn, Mitsubishi Electric đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chức năng cũng như đảm bảo độ an toàn của sản phẩm khi đưa vào sử dụng. Cô Nguyễn Thị Phúc, quận Bình Thạnh, sống tại một chung cư cao cấp trên tầng cao, cần không gian yên tĩnh đã có chia sẻ về dòng tủ lạnh Z65W và chương trình hậu mãi của Mitsubishi Electric Việt Nam: “Với nơi sống hiện nay của cô thì cô thấy tủ lạnh Mitsubishi Electric rất phù hợp. Thứ nhất là chạy rất êm. Hình thức thì đẹp khỏi phải nói. Cô rất ưng ý vì tủ lạnh được chia làm nhiều ngăn, đựng được rất nhiều thứ. Các hộp có nắp đậy nên mùi không bị lẫn sang nhau. Chương trình chăm sóc khách hàng của các vị cũng làm khách hàng như cô rất hài lòng. Tôi sẽ đi tiếp thị giúp hãng vì chương trình chăm sóc đặc biệt này!”
Cô Phúc chăm chú theo dõi các hướng dẫn chăm sóc tủ từ chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam
Cô Phúc chăm chú theo dõi các hướng dẫn chăm sóc tủ từ chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam

Có thể thấy, bên cạnh chú trọng vào phát triển các dòng sản phẩm tốt nhất, nhà sản xuất Mitsubishi Electric Việt Nam còn hướng đến mục tiêu xây dựng một chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất mà điển hình là dịch vụ hậu mãi tận nhà. Qua đó, không chỉ cho thấy cái tầm, mà hơn hết còn là cái “tâm” của doanh nghiệp khi luôn đặt nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong chiến lược phát triển thương hiệu.

Đánh giá dịch vụ
5.608 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi