Th526

Chọn lồng giặt loại gì khi mua máy giặt

Bạn đang dự định mua cho gia đình mình chiếc máy giặt để phục vụ trong việc giặt giũ, nhưng bạn chưa biết chọn mua máy giặt lồng gì để phù hợp với điều kiện của gia đình. Dưới đây Điện Lạnh Á Châu sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn loại lồng máy giặt loại gì cho thích hợp.

Tiết kiệm điện cho máy giặt

Thói quen sử dụng máy giặt sai cách

Chọn mua máy giặt phù hợp

Mẹo để giặt sạch đồ bằng máy giặt

chon long may giat loai gi khi mua may giat

Ông Trần Văn Long, Trung tâm Điện máy Mê Linh cho biết: Máy giặt được thiết kế có 3 kiểu lồng giặt là lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Phổ biến nhất là kiểu lồng đứng và lồng ngang.

Máy giặt lồng đứng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của loại lồng giặt này là máy có nắp mở rộng, dễ thao tác. Giá thành máy cũng ở mức vừa phải. Nhưng sửa máy giặt lồng đứng có nhược điểm tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn lớn. Khi sử dụng máy giặt lồng đứng nên dùng nước giặt hoặc phải bột giặt với nước cho tan hết trước khi đổ vào khoang chứa xà phòng, nếu không đôi khi giặt xong xà phòng vẫn còn đọng lại trên quần áo.

Máy giặt lồng ngang sẽ phù hợp hơn với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, nhất là mặt trước của máy để thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng. Máy giặt lồng ngang có dung tích lớn, tiết kiệm nước, giảm tiếng ồn. Máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện.

Cửa máy giặt lồng ngang được đóng chặt khi giặt nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Mặc dù giá thành máy giặt lồng ngang khá cao nhưng lại có nhiều tính năng ứng dụng khiến cho hiệu quả giặt tẩy tốt hơn.
Ít phổ biến hơn là máy giặt lồng nghiêng. Loại máy này với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt nên đã làm tăng hiệu quả giặt sạch.Máy có khả năng tạo bọt khí, hòa tan nhanh xà phòng và ưu thế tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, một nhược điểm của loại máy giặt này là tiếng ồn cao khi máy vắt.

Đánh giá dịch vụ
83 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi