Th730

Cơ hội mua hàng với giá 0 đồng tại Pico

Cùng với sự ấm dần lên của thị trường Bất động sản, nền kinh tế đã có những tín hiệu hồi phục nhưng người dân vẫn chưa thật sự tách mình ra khỏi trạng thái chi tiêu cầm chừng khi sức ép tăng giá đang đè nặng lên hàng loạt các sản phẩm thiết yếu. Một số doanh nghiệp hoạt động cầm chừng chờ sự bùng nổ trở lại của nền kinh tế. Một số doanh nghiệp cố gắng cắt giảm lợi nhuận để kích thích nhu cầu của người dân.

Hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được đưa ra trong tháng 7 mừng 7 năm thành lập hệ thống siêu thị điện máy Pico nhận được sự hưởng ứng của động đảo người tiêu dùng. Ghi nhận trong những ngày này ở tại một siêu thị Pico trên đường Nguyễn Trãi, nhiều khách hàng hồ hởi mua được sản phẩm ưng ý với giá “thấp chưa từng có”.

Nằm trong chuỗi chương trình kích cầu trong những tháng cuối năm 2014, Ban lãnh đạo Pico tiết lộ một chương trình Xả hàng lớn nhất trong năm với hơn 7000 sản phẩm được bán với mức giá giảm kỷ lục và hàng nghìn mặt hàng trưng bày với giá bán “tặng không” khách hàng. Đây được coi như một dịp hệ thống siêu thị điện máy Pico tri ân và dành lời cảm ơn đến những khách hàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

“Hơn 7000 sản phẩm được đưa ra trong đợt Xả hàng này là một sự nỗ lực lớn của Pico, bởi chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời với uy tín trong ngành và lợi thế về quy mô, chúng tôi cũng dành cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi” (Ông Hoàng Học Hải – Tổng giám đốc Pico chia sẻ).

Chương trình kéo dài trong suốt 10 ngày từ 01/08/2014 đến hết 10/08/2014 trên toàn hệ thống các siêu thị Pico. Khách hàng có thể mua TV Led với giá từ hơn 3 triệu đồng, điều hòa với giá hơn 5 triệu đồng, những dòng smartphone đình đám với giá chỉ hơn 1 triệu hay máy tính xách tay chưa đến 5 triệu đồng từ những thương hiệu uy tín.

Các thông tin chi tiết trên website chính thức của Pico www.pico.vn

Đến trực tiếp các siêu thị của Pico

– Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội- Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội- Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội- Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

– Hoặc gọi số 1900 6619 để được tư vấn và mua hàng online

Đánh giá dịch vụ
71 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi