Th629

Công nghệ biến tần tiết kiệm vượt trội

Inverter Sumikura là dòng máy lạnh mới sử dụng công nghệ biến tần (Inverter) có khả năng tiết kiệm đến 40% – 60% lượng điện năng tiêu thụ với hệ thống lọc khí mới có thể mang đến không khí sạch tăng sức khỏe cho người tiêu dung Việt Nam.

Máy lạnh thông minh sumikura

Sự thật về máy lạnh diệt virus H1N1

Vất vả với nghề sửa máy lạnh

Dịch vụ mua bán máy lạnh cũ hút hàng

Dòng sửa máy lạnh Inverter Sumikura tích hợp bộ lọc khử mùi diệt khuẩn. Quá trình làm sạch không khí với bộ lọc tạo bởi cacbon hoạt tính có khả năng diệt khuẩn, khử các mùi lẫn trong không khí làm ảnh hưởng đến sứ khỏ, giúp lọc sạch không khí, cải thiện tình trạng không khí trong ngôi nhà bạn.

may lanh inverter

Dòng máy lạnh Inverter Sumikura nổi bật với công nghệ biến tần không chỉ giúp người dùng tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm chi phí cho gia đình, thêm nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống của bạn.

Công nghệ tự làm sạch máy (Tự động làm khô dàn lạnh): Sau khi tắt máy bằng điều khiển từ xa, quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục chạy trong vòng 50 giây để hông khô dàn trao đổi nhiệt, tránh bụi bẩn bám trở lại giàn lạnh, giúp bạn cải thiện việc vệ sinh máy lạnh, cho không khí luôn tươi mát và sạch bụi bẩn.

Sumikura cũng sử dụng môi chất lạnh R410A cho dòng máy Inverter để tránh gây phá hủy tầng Ozone.

Sumikura – với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, nằm trong top điều hòa thương mại bán chạy hàng đầu việt nam (Theo khảo sát thị trường của BSRIA – Anh Quốc năm 2010 – 2011).

Đánh giá dịch vụ
92 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi