Th927

Công nghệ giặt bong bóng là gì, tác dụng như thế nào?

Công nghệ giặt sạch bằng nước nóng, không xà phòng thì đã được nhiều người biết đến. Nhưng nhắc tới công nghệ giặt bong bóng thì rất nhiều người tiêu dùng con rất bở ngở không biết công nghệ giặt bong bóng là gì và tác dụng như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này.

– Câu hỏi của ngày hôm nay mà chúng tôi giải đáp có nội dung: Hỏi: Công nghệ giặt bong bóng là gì? Tác dụng làm sạch quần áo thế nào và có áp dụng được cho tất cả các loại quần áo hay không? – Trần Huy Anh (Phú nhuận – TPHCM)

cong nghe giat bong bong la gi

– Để đi tìm câu trả lời cho bạn Huy Anh cũng như thắc mắc của nhiều người tiêu dùng, chúng tôi đã gặp kỹ sư Trần Duy Khánh chuyên gia tư vấn và sửa chữa máy giặt tại nhà thuộc công ty điện lạnh Á Châu cho biết: Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble được thiết kế cho một số dòng máy giặt cao cấp của Samsung, mang lại hiệu quả giặt giũ tối đa bằng cách đánh tan bột giặt thành bong bóng khí trước khi bắt đầu quá trình giặt.

– Thông thường khi bạn giặt bằng bột giặt rất dễ để lại cặn bột giặt trên quần áo sau khi giặt. Với công nghệ này, bột giặt được đánh tan thành những bong bóng khí, có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn bình thường và không còn cặn hay bột giặt chưa được hòa tan nên hoàn toàn loại bỏ khả năng bám lại quần áo sau khi giặt.

– Công nghệ này đảm bảo hiệu quả giặt giũ mà không cần sử dụng nước nóng, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

Đánh giá dịch vụ
162 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi