Th927

Hướng dẫn cách vệ sinh bình uống nước nóng lạnh

Trong những vật dụng trong gia đình nếu sử dụng thường xuyên thì chúng ta cũng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo các vật dụng đó luôn sạch sẽ tránh các vi khuẩn gây hại xâm nhập. Trong bài viết này Điện Lạnh Á Châu sẽ hướng dẫn các gia đình cách vệ sinh bình uống nước nóng lạnh nhanh chóng.

Để làm rõ về cách vệ sinh chúng tôi có trao đổi với KS Trần Duy Phương chuyên gia tư vấn và sửa bình nước uống nóng lạnh thuộc công ty Điện Lạnh Á Châu cho biết. Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị bình uống nước nóng lạnh thường bị đóng cặn, ảnh hưởng đến chức năng hoạt động và tuổi thọ sản phẩm, nên cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo chất lượng nguồn nước uống.

Trước tiên cần rút nguồn điện ra khỏi máy, tháo bình nước trên máy và đổ toàn bộ nước bên trong bình nóng lạnh, tháo rời từng bộ phận như vòi, đĩa chia nước, khay chứa nước và vệ sinh chúng dưới vòi nước chảy. Nếu cần có thể dùng cọ vệ sinh chuyên dùng để làm sạch các cặn vôi tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống ra vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu.

huong dan cach ve sinh binh nuoc uong nong lanh

Tuyệt đối không dùng chất tẩy mạnh, các vật sắc nhọn để cậy sẽ làm hỏng bình nước nóng. Cũng cần kiểm tra thanh ma-giê đun nước nóng, nếu thấy mòn, nứt hoặc có dấu hiệu xuống cấp thì gọi thợ kỹ thuật kiểm tra và thay mới nếu cần. Sau đó dùng nước sạch súc rửa nhiều lần cho thật sạch và dùng khăn mềm thấm nước ấm để lau máy, cả bên trong và bên ngoài.

Sau khi làm vệ sinh xong lắp lại các chi tiết đầy đủ, kiểm tra dò nước các khớp nối và gioăng. Để bình thật khô rồi đóng điện và cấp nước cho máy hoạt động bình thường.

Nếu các gia đình không thể tự vệ sinh được và bình nước uống nóng lạnh hư hỏng thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 028.62639955 để được tư vấn và sửa chữa bình nước uống nóng lạnh nhanh chóng tại nhà.

Đánh giá dịch vụ
144 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi