Th802

Hướng dẫn xử lý vết bùn đất bám trên quần áo

Trong bài viết này Điện Lạnh Á Châu sẽ hướng dẫn các gia đình 3 cách loại bỏ mọi vết bùn đất cứng đầu bám trên quần áo.

1. Sử dụng một lát khoai tây để xử lý vết bùn đất

Bạn chỉ cần cắt một lát khoai tây sống và chà lên vết bẩn, sau đó ngâm trong nước từ 10-15 phút và giặt lại như bình thường với bột giặt, khi đó vết bẩn sẽ biến mất. Có thể nói đây là một cách làm đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

Sử dụng một lát khoai tây để xử lý vết bùn đất

2. Sự kết hợp hiệu quả của chanh và thuốc tím

Chanh kết hợp với thuốc tím (mua ở hiệu thuốc) cũng sẽ là một cách tẩy vết bùn đất hiệu quả, đặc biệt là đối với những vết bùn đất cứng đầu, mặc dù bạn phải bỏ ra kha khá thời gian để thực hiện.

Sự kết hợp hiệu quả của chanh và thuốc tím

Đầu tiên bạn hòa thuốc tím vào nước và ngâm quần áo bị dình bẩn vào đó khoảng 20-30 phút rồi đem xả lại với nước sao cho sạch màu của thuốc tím thì dừng lại. Tiếp theo, ngâm quần áo vào dung dịch nước cốt chanh và nước 30 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch. Cuối cùng bạn ngâm quần áo vào dung dịch xà phòng một lát rồi giặt lại như bình thường, các vết bẩn sẽ không còn nữa.

3. Giặt với nước nóng

Bạn có thể đun nước nóng để giặt quần áo sạch hơn hoặc sử dụng những dòng máy giặt hiện đại có trang bị tính năng giặt nước nóng. Mặc dù vậy, các dòng máy này thường có giá khá cao, chưa phù hợp với phần đông người dùng. Tuy nhiên, trong năm 2017, Panasonic cho ra đời các dòng máy giặt với chế độ giặt nước nóng StainMaster+ có giá khoảng 7 triệu (9kg).

Hiện đại với chế độ giặt nước nóng StainMaster của máy giặt Panasonic

Hy vọng với 3 cách trên các gia đình sẽ biết được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo. Nếu cần hỗ trợ các gia đình hãy liên hệ đến chúng tôi.

Đánh giá dịch vụ
311 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi