Th624

LG ra mắt máy lạnh không khô da

LG Electronics Việt Nam vừa tung ra thị trường Việt Nam mẫu máy lạnh mới có tên LG Skin Care mà theo hãng này là nó “đảm bảo làn da luôn giữ được độ ẩm trong thời gian sử dụng”.

Chăm sóc da khi làm việc trong phòng có máy lạnh

Cách sử dụng máy lạnh cho trẻ em

Theo giải thích của LG Electronics Việt Nam trong thông cáo báo chí, khả năng chống khô da của máy lạnh LG Skin Care có được là nhờ máy lạnhtạo ra các ion hút bụi nước để tạo ẩm cho da. Quá trình này được thực hiện bởi công nghệ Ion Plasmaster, chia làm 3 bước chính:

1) Bộ tạo ion trong máy lạnh tạo ra 54 nghìn tỷ ion phân cực.

2) Các ion này thu hút nước, tạo nên những bụi nước nano với kích thước 10~20 nanomet.

3) Các bụi nước nano được hấp thu qua lỗ chân lông có kích thước to hơn (30~50 nanomet) giúp da trở nên ẩm và mềm mịn hơn. Chỉ cần bật chế độ Skin Care trên điều khiển, máy lạnh sẽ tự động kích hoạt chức năng tạo ẩm giúp các bụi nước thấm sâu vào lỗ chân lông và tăng độ ẩm cho da.

LG viet nam ra mat may lanh khong kho gia

Khả năng chống khô da của LG Skin Care có được là nhờ máy lạnh tạo ra các ion hút bụi nước để tạo ẩm cho da.

Ngoài việc tăng độ ẩm và bảo vệ da khỏi khô, máy lạnh LG Skin Care còn được trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị oxi hóa của dàn tản nhiệt, nhờ đó tăng cường độ bền của dàn cũng như tối ưu khả năng trao đổi nhiệt của môi chất làm lạnh với môi trường. Ngoài ra, tính năng tự động làm sạch cũng giúp bảo vệ người dùng khỏi virus và nấm mốc trên dàn tản nhiệt .

Theo LG, trường đại học Sookmyung và Hiệp hội Mỹ phẩm và công nghệ Mỹ phẩm Hàn Quốc (KSCC) đã thực hiện một cuộc kiểm nghiệm và chứng nhận khả năng tạo ẩm của máy lạnh Skin Care có thể bổ sung 15% độ ẩm cho của làn da người sử dụng.

Đại diện truyền thông của LG Việt Nam cho biết mẫu máy lạnh LG Skin Care loại 9000 BTU hiện đã có mặt trên các cửa hàng bán lẻ hàng điện máy và được bán với giá dưới 9 triệu đồng.

Nếu bạn cần dịch vụ sua may lanh hoặc ve sinh may lanh hãy liên hệ chúng tôi..

Đánh giá dịch vụ
162 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi