LG ra mắt tủ lạnh tích hợp máy lọc nước

Dòng sản phẩm mới GR-W88FSK có thiết kế door-in-door được sử dụng vật liệu thép không gỉ có khả năng loại bỏ dấu vân tay bám ngoài và các mảng ố trong quá trình sử dụng.

Đây được xem là mẫu tủ lạnh tích hợp hệ thống lọc nước 3 tầng lọc đầu tiên trên thế giới. Nhờ công nghệ này, các gia đình có thể sử dụng ngay nguồn nước sạch được lọc trực tiếp trong tủ lạnh mà không cần dùng thêm máy lọc nước bên ngoài.

Hệ thống lọc nước được tích hợp vào tủ lạnh mới có 3 tầng lọc và có thể loại bỏ các tạp chất kích cỡ nhỏ đến 0.1 mi-cro-mét. Nhờ đó, tủ lạnh có khả năng khử Clo dư, kim loại nặng vàcác vi khuẩn giống như bất kỳ một máy lọc nước chuyên dụng nào. Bình chứa nước bằng thép không gỉ có thể khống chế việc sản sinh vi khuẩn.

Chiếc tủ lạnh này không những cung cấp nước lọc thanh khiết ở nhiệt độ phòng mà còn có thể tạo ra nước lạnh, đá viên và cả đá bào. Ngoài ra, hệ thống lọc nước tích hợp còn có chức năng cấp nước theo mức tuỳ chọn có thể đo chính xác lượng nước mong muốn.

Với thiết kế door-in-door người dùng có thể lấy thực phẩm chỉ với một nút bấm mà không cần mà toàn bộ cánh cửa tủ. Nhờ đó, giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát đến 47%, tiết kiệm năng lượng và giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Thiết kế nội thất bên trong với hệ thống lưu trữ thông minh giúp hoàn thiện việc sắp xếp thực phẩm và tối ưu hoá tiện ích.

Được thiết kế vừa khít bên trong cửa chính, hệ thống làm đá mỏng, tinh gọn đem đến cho người dùng nhiều không gian dự trữ bên trong hơn. Việc di chuyển hệ thống làm đá từ kệ trên của tủ lạnh vào phía bên trong của cửa trái nên có nhiều không gian đựng thực phẩm hơn.

Công nghệ tiết kiệm điện inverter làm giảm ma sát trong, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn từ đó duy trì nhiệt độ tối ưu cho tủ lạnh

LG sử dụng ở dòng tủ lạnh mới sử dụng hệ thống lọc khí Hygiene Fresh với 5 bước lọc và quạt hút gió giúp khử mùi và diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hai lớp phủ photocatalyst và tia UV đèn LED loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn gây mùi trong khi lớp Carbon kép khử axit chua từ rau quả thối rữa và kiềm từ mùi hôi tanh của thịt cá.

Dòng sửa tủ lạnh LG GR-W88FSK có chế độ bảo hành lên đến 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Đánh giá dịch vụ
368 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi