Th1020

Máy giặt khi xả hoặc vắt báo lỗi UE

Máy giặt báo lỗi UE trong chu trình xả hoặc vắt. Đây là mã lỗi mà các gia đình sử dụng máy giặt cửa trên và cửa ngang hay mắc phải, hôm nay Điện Lanh Á Châu sẽ cung cấp thông tin cho các bạn biết vì sao máy giặt báo lỗi UE khi vắt hoặc xả và cách khắc phục mã lỗi UE như thế nào cho đúng cách.

Nguyên nhân: Máy giặt báo lỗi mã UE khi máy giặt mất cân bằng trong quá trình xả hoặc vắt. Hoặc bạn đã bao giờ giặt những đồ lớn như thảm hay chăn bao giờ chưa. Khi giặt đồ cồng kềnh, lỗi UE cũng có thể xảy ra.

may giat bao loi ue

Hướng khắc phục lỗi UE

Khi lỗi UE xảy ra bạn hãy tạm dừng máy, mở nắp và phân bố lại đồ cho cân đối tải trọng bằng cách trải đều lại quần áo hoặc chăn mền đế tránh tình trạng đồ dồn về một phía sẽ làm mất cân bằng lồng giặt.

Ngoài ra nếu máy giặt của gia đình bạn được đặt ở vị trí không cân bằng và vững chắc thì lỗi trên cũng có thể xảy ra.

Để biết máy giặt của bạn có bị mất cân bằng không, kiểm tra bằng cách ấn máy giặt xuống phía góc đối diện và kiểm tra xem có bị di chuyển không hay rung lắc khập khễnh hay không.

Nếu máy giặt bị di chuyển thì hãy sử dụng mỏ lết để điều chỉnh vị đặt máy giặt cho đến khi máy giặt không di chuyển nữa hoặc điều chỉnh chân máy giặt cho cân bằng.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn cách khắc phục máy giặt báo lỗi UE

Chúng tôi hy vọng sau hướng dẫn trên các gia đình có thể khắc phục được lỗi UE. Nếu đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không hết lỗi các bạn đừng ngại mà hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Đánh giá dịch vụ
1.245 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi