Th1109

Midea giới thiệu 2 mẫu máy giặt và máy nước nóng mới

Để tăng tính tiện dụng và tiết kiệm điện tối đa cho người tiêu dùng thì mới đây Midea đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm máy giặt và máy nước nóng thông minh thế hệ mới có nhiều chức năng vượt trội hơn với các sản phẩm cùng loại.

Thế hệ máy giặt Marine này mang đến một gói hấp dẫn cho người tiêu dùng thông qua hàng loạt cải tiến so với phiên bản trước đây. Mâm xoay Water Magic Cube hoàn toàn mới nằm ở đáy thúng giúp giảm nhàu tới 51% so với cùng kiểu máy sử dụng cấu hình truyền thống. Hơn nữa, dạng tia nước đặc biệt được tạo bởi kiểu mâm xoay mới làm tăng độ sạch của quần áo lên tới 27%.

Một tính năng mới của dòng Marine là “giặt 1 chạm”, chức năng này cho phép người sử dụng bỏ quần áo vào máy giặt và bắt đầu mọi việc chỉ với một nút bấm. Máy giặt tính khối lượng quần áo bằng cân có độ chính xác cao và xác định chính xác lượng nước cần sử dụng và chính xác thời gian giặt cần thiết. Một yếu tố quan trọng cuối cùng của dòng máy giặt Marine là khả năng chịu đựng cao với các nguồn cấp điện không ổn định.

Đảo chiều dòng nhiệt

Với thiết kế cửa cấp nước nóng hơn  trong dòng VA này của Midea, người sử dụng sẽ tận hưởng thêm tới 20% lượng nước nóng so với bình nước nóng truyền thống có cùng công suất, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn.

8 nguyen nhan tan pha quan ao khi giat may

Dòng VA cũng dùng các vật liệu kháng khuẩn bên trong bình chứa nước nhằm cải thiện chất lượng nước đầu vào và làm cho nước nóng đầu ra an toàn hơn với mọi người. Vật liệu của bình chứa cũng thuộc loại đặc biệt với lớp tráng men titan cao cấp đảm bảo tuổi thọ dài hơn, được bảo hành tới 7 năm.

Đánh giá dịch vụ
61 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi