Th526

Nên để cây nào trong phòng có máy lạnh

Trong phòng làm việc được trưng bày một số cây cảnh mini sẽ làm cho không khí trong phòng máy lạnh có cảm giác thoải mái và thiên nhiên hơn. Vậy thì nên để cây nào trong phòng có máy lạnh tốt nhất và có ích nhất. Dưới đây Điện Lạnh Á Châu sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn loại cây nào trong phòng làm việc có máy lạnh

Chăm sóc da khi làm việc trong phòng có máy lạnh

nen de cay nao trong phong may lanh

Để các cây cảnh mini trong phòng giúp không khí trong lành

– Hỏi: Mua cây cảnh như thế nào cho gọn, đẹp, phù hợp với không khí trong phòng làm việc có sửa máy lạnh? Trần tuấn Anh (Quận 5, TPHCM).
Anh Nguyễn Hoàng Phúc, Một chuyên gia cây cảnh thuộc khu vực quận Gò Vấp, TPHCM trả lời: Để cây cảnh trong phòng làm việc sẽ làm cho không khí trong phòng có cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy vậy, cây trồng trong nhà thường hạn chế về nắng, không quang hợp được nên dễ bị yếu ớt và chết. Bạn nên chọn những loại cây có thể sống được lâu ở môi trường trong phòng kín hoặc cây chịu bóng râm. Ví dụ như cây phát tài, cây vạn niên thanh, các loại trầu bà, trúc quan âm hay các loại cây bonsai. Thỉnh thoảng bạn cũng phải đưa chúng ra ngoài trời ít lâu để cây được hưởng một chút ánh nắng mặt trời hoặc một chút hơi sương buổi tối vì cho dù những loài này có thể sống được trong môi trường phòng kín nhưng nếu để quá lâu thì chúng cũng bị khô héo đi.

Đánh giá dịch vụ
2.568 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi