Th712

Nguyên nhân do đâu khiến máy lạnh bị ồn

Nguyên nhân do đâu khiến máy lạnh bị ồn? Máy lạnh bị ồn có thể do nhiều nguyên nhân: Bài viết dưới đây của công ty điện lạnh Á Châu các chuyên gia sua may lanh sẽ nêu ra cho các bạn biết một số nguyên nhân làm cho máy lạnh phát ra tiếng ồn gây khó chịu.

– Thông thường, mỗi máy có độ ồn nhất định trong quá trình hoạt động (tham khảo catalog nhà sản xuất), trong trường hợp dàn nóng được lắp gần cửa sổ phòng ngủ, nếu cửa cách âm không tốt, người sử dụng sẽ dễ cảm nhận được tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

Sử dụng máy lạnh nhiều chức năng là cần thiết hay lãng phí

Cách sử dụng máy lạnh tốt nhất

Lưu ý khi thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh

Giải pháp thi công hệ thống ống gió máy lạnh

nguyen nhan do dau khien may lanh bi on– Vị trí lap dat may không đúng, máy được lắp đặt ban đầu không tốt sẽ dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá trình sử dụng, và gây tiếng ồn.

– Ngoài ra tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh gây ra, hoặc tuyến của một số cánh đảo gió được lắp đặt không tốt, làm nảy sinh ra va chạm khi cánh gió đảo lên và xuống.

– Trong quá trình lắp đặt ống gas vào dàn lạnh, nếu kỹ thuật viên xử lý ống đồng không tốt, làm cho ống bị móp, thì sẽ gây ra tiếng rít trong máy khi sử dụng.

– Hoặc sau khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi không được ve sinh bao tri may lanh. Do đó, khi mở máy sử dụng bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng gió rít.

Cách khắc phục cho các trường hợp bị ồn là liên lạc trực tiếp với trung tâm bảo hành để được xử lý đúng kỹ thuật và đảm bảo.

98 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi