Th1026

Nguyên nhân máy giặt cấp nước yếu và cách khắc phục

Sau một thời gian sử dụng máy giặt thì các gia đình thường quan sát thấy nguồn nước cấp vào máy giặt chảy rất yếu làm cho quá trình giặt bị chậm mà không biết nguyên nhân là do đâu.

Mới đây Điện Lạnh Á Châu nhận được câu hỏi của anh Thắng(Gò Vấp, TPHCM) hỏi về việc máy giặt chảy nước vào rất yếu. Sau khi tiếp nhận câu hỏi của anh Thắng bộ phận kỹ thuật chuyên tư vấn và sửa máy giặt của chúng tôi đã hướng dẫn anh Thắng cách vệ sinh lại đường ống cấp nước.

Sau khi anh Thắng làm theo hướng dẫn, lúc này anh tháo đường ống ra mới hay, do lâu ngày không vệ sinh nên lưới lọc nguồn nước vào bám đầy chất bẩn dẫn đến tắc nghẽn.

nguyen nhan may giat chay nuoc yeu va cach khac phuc

Giải thích nguyên nhân về việc hay tắc nghẽn nguồn nước: Do trong nước có thể có những cặn bẩn như vôi hóa, sắt, magie… nên ở cút nối giữa van cấp nước của máy giặt luôn có một màng lưới lọc cặn bẩn. Hằng tháng, người dùng cần vệ sinh lưới bằng bàn chải đánh răng mềm.
Nếu không vệ sinh, màng lưới bị tắc dẫn đến nguồn nước cấp bị yếu, ảnh hưởng đến chế độ giặt của máy. Khi vệ sinh cần chú ý không tháo bỏ hay làm hỏng lưới.

Đánh giá dịch vụ
720 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi