Th702

Những chức năng mới của lò vi sóng ngày nay

Trong bài viết này Á Châu sẽ cùng các bạn phân tích xem lò vi sóng ngày nay có những chức năng gì mới để phục vụ việc nấu nướng trong gia đình bạn.

Lò vi sóng có gì mới?

Cảm biến tinh vi : giúp kiểm tra mức độ ẩm thoát ra từ thự phẩm và khả năng điều chỉnh thời gian nấu khi cần thiết.

Tính năng an toàn. Hiện nhiều thiết bị lò vi sóng đã có chức năng khóa an toàn trẻ em, tránh các rủi ro.Ở một số lò, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để lò vi sóng hoạt động

Thiết kế dạng ngăn kéo. Các mẫu lò vi sóng dạng ngăn kéo đã được các nhà sản xuất thiết kế  để có thể đặt âm vào tủ bếp hay bàn bếp tiện lợi cho việc sử dụng

nhung chuc nang moi cua lo vi song ngay nay

Mẹo sử dụng lò vi sóng

Vệ sinh. Sử dụng nửa quả chanh vắt vào cốc nước rồi quay trong lò một vài phút để làm với lò. Tiếp theo mở cửa lò và lau sạch vết mỡ bẩn bám trong thành lò.

An toàn. Chỉ chọn bát, đĩa được chấp thuận cho sử dụng trong lò vi sóng. Các vật dụng bằng nhựa khi cho vào lò vó thể bị tan chatr. Một số đĩa đất nung hoặc gốm có thể gây nguy hiểm.

Không đổ đầy. Súp hoặc cà phê có thể tràn ra ngoài.

Mua thông minh

1. Đừng chọn lò vi sóng chỉ vì thiết kế đẹp. Bạn sẽ cần đo trước kích thước vị trị đăt lò vi sóng để mua lò vi sóng âm phù hợp. Tìm hiểu cùng sử dụng tối đa các tính năng bếp để tránh lang phí khi chỉ dùng để hâm nóng hay rã đông.

2. Công suất càng cao, lò vi sóng càng hâm nóng hoặc nấu sôi nước nhanh. Phạm vi công suất từ khoảng 700 đến 1.300 watt. Công suất cao hơn giảm lượng thời gian cần thiết để nấu và thức ăn nấu xong sẽ có dinh dưỡng hơn.

3. Cân nhắc kích cỡ bên trong lò vi sóng và kích cỡ của bàn xoay. Đo đĩa hoặc tô của bạn và đảm bảo những đồ bạn chọn dùng để vừa trong lò vi sóng.

Theo con số

Tuổi thọ trung bình của lò vi sóng khoảng 9 năm.

3 chức năng được dùng thường xuyên nhất trong lò vi sóng: hâm nóng thức ăn, rã đông, luộc gà.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lò vi sóng tại nhà hãy liên hệ đến Á Châu.

Sửa lò vi sóng quận 6

Sửa lò vi sóng quận 7

Sửa lò vi sóng quận 3

.

Đánh giá dịch vụ
52 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi