Th711

Những dòng máy giặt giá chỉ 5 triệu đồng

Dưới đây là những dòng máy giặt giá 5 triệu đồng, chúng đều là những sản phẩm của các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới như LG, TOSHIBA, PANASONIC…

Máy giặt Sanyo ASW-S80VT

Khối lượng giặt của máy lên đến 8.0 kg. Dung tích thùng chứa 65 lít với lượng điện năng tiêu thụ là 400W.
Máy tự chọn chu trình giặt tốt nhất và luôn điều chỉnh chế độ giặt để cho kết quả tối ưu. Cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Máy có chế độ giặt nhiều luồng nước phun giúp tăng hiệu quả giặt sạch.
Trong quá trình giặt khi nắp bị mở ra, máy sẽ báo tín hiệu và ngừng hoạt động trong vòng 5 giây. Ngaofi ra, máy còn có chức năng an toàn cho trẻ em
Fagor máy giặt lồng ngang mới

Mua máy giặt được tặng 1 năm sử dụng bột giặt

Những sản phẩm thông minh thời hiện đại

nhung dong may giat gia chi 5 trieu dongToshiba AW- A785SV

Trọng lượng giặt : Từ 6 – 6,9 Kg
Với hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước cho phù hợp với từng lượng đồ giặt giúp tiết kiệm nước. Chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi.
Do máy giặt được ngắt điện hoàn toàn vì thế không tiêu thụ điện năng ngay cả ở chế độ chờ.
Một tính năng vượt trội của chiếc máy chính là  khả năng phục hồi chương trình đang dang dở khi nguồn điện của gia đình nhà bạn bất ngờ bị ngắt.

Panasonic NA-F70H2

Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan với trọng lượng giặt từ 7 -8,9 kg. Mâm giặt có phủ bạc kháng khuẩn giúp chống lại sự phát triển của vi khuẩn ở mặt dưới mâm.
Hai bộ lọc xơ vải (có kháng khuẩn) sẽ thu giữ xơ vải trong suốt quá trình giặt, không cho bám vào quần áo, giúp tăng sức mạnh giặt tẩy thêm 20%.
Kỹ thuật Foam Wash với sức mạnh giặt tẩy vượt bậcVòi phun bọt khí sẽ tạo ra một lượng bọt xà phòng thật dầy và đậm đặc. Thùng giặt sẽ chứa đầy một loại bọt mịn linh hoạt thấm sâu vào lõi sợi vải.
Khi máy giặt tắt, năng lượng sử dụng bằng không, kết quả là cắt giảm chi phí hóa đơn điện. tiết kiệm đến 40% điện năng.
nhung dong may giat gia chi 5 trieu dong 1Máy giặt Sharp ES-N780EV

Được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, chiếc máy giặt này giúp bạn tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian.
Trọng lượng giặt của máy 7,8kg.
Bảng điều khiển bằng đèn LED, nắp lớn bằng nhựa trong màu xánh dễ dàng quan sát đồ giặt bên trong. Thân máy bằng nhựa sợi tổng hợp. Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, không có lỗ, máy vắt khô bằng khí tránh gây hỏng quần áo.

Đánh giá dịch vụ
81 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi