Th726

Những lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới mà bạn có thể chưa biết

Những mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới đang là mẫu tủ lạnh được nhiều người lựa chọn vì có thiết kế sang trọng và tiện lợi cũng như có thể tích lớn nên được nhiều người chọn mua.

Nhưng có thể bạn chưa biết tủ lạnh những lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới mang lại cho người dùng. Vậy những lợi ích đó là gì? Ta cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng

Chúng ta đã biết, ngăn mát mới là ngăn được sử dụng và có số lần mở ra nhiều hơn rất nhiều lần so với ngăn đá của tủ lạnh. Lý do rất đơn giản vì đây là nơi chứa những thực phẩm và nước uống mà chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều lần trong ngày.

Việc đặt ngăn đá ở trên là vừa tầm giúp chúng ta không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần mở tủ lấy đồ ăn, điều này lại càng đặc biệt có ý nghĩa với những người nội trợ thường xuyên hay người lớn tuổi là những người hay gặp vấn đề với xương sống.

Thiết kế này còn đặc biệt hữu dụng mỗi khi bạn cần vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước.

tủ lạnh ngăn đá dười có thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng

2. Thiết kế sang trọng và bắt mắt

Thông thường, các tủ lạnh ngăn đá dưới cũng sẽ có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn do ra đời sau và được nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống. Bạn có thể dễ dàng thấy điều này khi dạo qua các siêu thị điện máy.

tủ lạnh ngăn đá dưới có thiết kế đẹp

3. Dung tích lớn cùng nhiều năng, kệ để đồ

Ngoài lý do những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn thì việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho phép chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Góc nhìn ngang tầm mắt nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

tủ lạnh ngắn đá dưới có nhiều khay kệ

4. Khả năng tiết kiệm điện được tối ưu

Việc đặt ngăn đông ở dưới giúp rút ngắn khoảng cách từ máy nén tới ngăn đồng thời rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá (vốn là ngăn thường tiêu thụ nhiều điện năng nhất) được nhanh hơn và không bị kéo dài, qua đó giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn.

Ngoài ra, do đặc điểm vật lý là không khí lạnh thường chìm xuống bên dưới còn khí nóng (ít lạnh hơn) sẽ ở bên trên nên việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra. Đặc biệt là các tủ dạng ngăn kéo.

tủ lạnh ngăn đá dưới

5. Có nhiều tính năng đang dạng khác

Tủ lạnh ngăn đá dưới ngày càng đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như tính năng. Giờ đây, người dùng đã có thể làm được nhiều hơn với dạng tủ lạnh này. Vừa mới đây, AQUA đã cho ra mắt nhiều mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới mới của mình để bắt kịp các đối thủ khác, và hãng đã tạo cho sản phẩm của mình một tính năng cực kì thú vị.

Đó chính là ngăn cấp đông mềm Magic Room, có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ từ (-18 độ C ~ 5 độ C), phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm đa dạng, Cụ thể, ứng với mỗi mức nhiệt độ được điều chỉnh, bạn sẽ có một thiết kế tủ lạnh hoàn toàn mới, giúp đa dạng hóa trong việc cất giữ thực phẩm cũng như chế biến các món ăn, đồ uống từ tủ lạnh.

Tủ lạnh ngăn đá dưới AQUA

Chẳng hạn như, nếu điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18 độ C, bạn sẽ có tổng cộng hai ngăn đông trên chiếc tủ lạnh của mình, tương tự, với mức tùy chỉnh nhiệt độ 4 độ C, bạn sẽ có ngăn lạnh lớn hơn, tăng diện tích để bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, bạn có thể làm bia tuyết ở nhiệt độ -10 độ C, một bí quyết rất thú vị đúng không nào?

Trên đây điện lạnh Á Châu đã chia sẻ đến bạn những lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới mang lại. Hy vọng qua bài viết người dùng đã có thêm những thông tin để có thể chọn mua được các mẫu tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
38 views
Comments are closed.

Bấm gọi ngay cho chúng tôi