Th326

Samsung ra mắt máy giặt thế hệ Activ Dualwash

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt máy giặt Samsung thế hệ mới Activ Dualwash. Đây là sản phẩm máy giặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam được thiết kế để giặt tay kết hợp, giúp việc giặt giũ nhẹ nhàng và thuận tiện hơn để người phụ nữ có thể chăm sóc gia đình một cách vẹn toàn nhất.

Theo kết quả khảo sát mới nhất của Samsung, 61% người sử dụng máy giặt đều có thói quen xử lý những loại quần áo đặc biệt hoặc những vết bẩn cứng đầu bằng cách giặt tay trước khi cho vào máy giặt. Quy trình này dù phiền toái và tốn nhiều thời gian nhưng được xem là một bước không thể thiếu để quần áo được giặt giũ sạch sẽ hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng theo kết quả khảo sát của Samsung, tư thế gập người hoặc ngồi xổm khi giặt tay về lâu dài có khả năng gây tổn thương đến cột sống, thể hiện rõ nhất ở triệu chứng đau lưng hoặc chứng căng cơ cạnh cột sống.

Thấu hiểu được vấn đề này, Samsung giới thiệu dòng sản phẩm sửa máy giặt Activ Dualwash với thiết kế tiên phong cùng công nghệ giặt tay tích hợp, vừa đáp ứng được những yêu cầu cao về độ sạch sẽ của quần áo vừa giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn, giảm nguy cơ gây đau lưng do việc ngồi xử lý quần áo bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Với khay giặt tay tích hợp cùng với đường dẫn nước phía trên bơm nước trực tiếp vào khay, người sử dụng máy giặt Samsung Activ Dualwash có thể đứng thoải mái để xử lý vết bẩn trên quần áo trước khi bỏ vào lồng giặt bên dưới. Theo nghiên cứu nội bộ của Samsung, việc xử lý quần áo trong tư thế đứng này giúp giảm 43% nguy cơ đau lưng so với việc ngồi xổm hay cúi xuống như cách giặt truyền thống. Hơn nữa, tư thế đứng giặt cũng phù hợp với không gian nhà phố chật hẹp, vốn không thuận tiện cho việc bày bừa thau chậu theo kiểu ngồi giặt tay.

Bên cạnh công nghệ giặt tay tích hợp, Sửa máy giặt Samsung Activ Dualwash còn tích hợp những tính năng độc đáo giúp việc giặt giũ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Đánh giá dịch vụ
95 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi