Th710

Samsung sắp ra mắt tủ lạnh chạy android đầu tiên

Samsung sắp ra mắt tủ lạnh chạy android đầu tiên sở hữu một máy tính bảng Android 10 inch và có giá lên tới 4.000 USD.
Các thiết bị Android ngày một phát triển hơn bao giờ hết, vào thời điểm máy ảnh chạy Android, màn hình chạy Android và các loại máy tính bảng, smartphone Android rộ lên theo nhu các chuyên gia sua tu lanh cho răng sẽ có rất nhiều người đã dự đoán đây sẽ là một nền tảng hấp dẫn cho các thiết bị điện tử trong tương lai. Samsung đã biến điều đó thành hiện thực khi cho ra mắt… tủ lạnh chạy Android.

Samsung ra mắt tủ lạnh 2 cửa thế hệ mới

Tủ lạnh đa chức năng chỉ với 5 triệu đồng

Tủ lạnh đa năng giá tỷ đồng

samsung sap ra mat tu lanh chay android dau tienSamsung T9000 – Chiếc Smart Refrigenator đầu tiên trên thế giới.
Sản phẩm này được Samsung hé lộ tại hội chợ CES 2013, chiếc tủ lạnh này sở hữu màn hình cảm ứng 10 inch sẽ thể hiện mọi thông tin về thời tiết, lịch, những đoạn ghi chú và thậm chí có thể dùng để đọc tin tức hoặc gửi email. Đây có thể nói là một ví dụ điển hình về những căn hộ thông minh trong tương lai không xa nữa, rất có thể Samsung sẽ tiếp tục cho ra mắt máy giặt Android, nồi cơm Android, bếp Android và thậm chí là cả quạt và máy lạnh chạy Android để thêm phần hấp dẫn cho các căn nhà Android trong tương lai.
samsung sap ra mat tu lanh chay android dau tien 1Là một chiếc tủ lạnh 2 cánh thông thường nhưng được tích hợp một máy tính bảng 10 inch.
Chiếc tủ lạnh này mang tên T9000 và được thiết kế với hệ điều hành Android riêng cùng các tính năng mặc định, bạn không thể tự cài đặt các ứng dụng vào chiếc tủ lạnh này được thế nên nếu bạn là một fan hâm mộ việc “chơi game với tủ lạnh” thì đây sẽ là một tin không vui với bạn. Tuy nhiên với các ứng dụng dạy nấu nướng cùng các công thức nấu ăn thì đây sẽ là một sản phẩm thú vị với những người đam mê nấu nướng.

Chiếc máy tính bảng này sẽ hiển thị thời tiết, các đoạn ghi chú, tin nhắn, xem ảnh và những ứng dụng nấu nướng.
Chiếc tủ lạnh này sẽ được Samsung bán với giá 4.000 USD (khoảng 84 triệu đồng) vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ điều kiện sắm cho mình một chiếc tủ lạnh Android 4.000 USD thì bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc tủ lạnh tương tự với một chiếc máy tính bảng và một đế để gắn máy tính bảng vào tủ lạnh.

Đánh giá dịch vụ
69 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi