Th501

Sự tiện dụng của lò vi sóng

Lò vi song có rất nhiều công dụng và sự tiện dụng của nó không hề nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Đại đa số gia đình Việt sử dụng sửa lò vi sóng, nhưng hầu hết đều trong tình trạng: công dụng thì nhiều mà sử dụng không hết chức năng, khiến lò vi sóng gần như chỉ có 2 công dụng đơn thuần: rã đông và hâm nóng.

Tìm hiểu các thuật ngữ lò vi sóng Samsung

Lò vi sóng có chức năng gì mới

Nấu thực phẩm trong lò vi sóng có an toàn không

Cách chuẩn đoán và cách sửa lò vi sóng bị hư

su tien dung cua lo vi song

Các đợt khảo sát của LG cho thấy, mặc dù sua chua lo vi song đang ngày càng xuất hiện phổ biến trong bếp ăn của các gia đình Việt, nhưng chức năng chính của lò vi sóng được đa số các bà nội trợ sử dụng là để rã đông và làm nóng thực phẩm.

Trên thực tế, đó chỉ là hai chức năng hỗ trợ cơ bản nhất của lò vi sóng, trong khi lò vi sóng còn có thể làm được nhiều hơn thế, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc nấu ăn hàng ngày mà các bà nội trợ chưa tận dụng hết. Theo hướng dẫn của đầu bếp, chỉ mất vài phút đồng hồ với những thao tác đơn giản, người sử dụng hoàn toàn có thể tự chế biến được những món ăn ngon, bổ dưỡng bằng lò vi sóng.

Ngày 21/ 3, Công ty điện tử LG Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp học nấu ăn với lò vi sóng của LG mang tên “Nấu nhanh ăn ngon”. Chương trình này được tổ chức song song tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Lớp học được tổ chức mỗi tuần 2 lớp, với 2 buổi học nấu món ăn Việt Nam và 1 buổi học nấu món ăn Á-Âu khác nhau.

Theo ban tổ chức, đây sẽ là một “sân chơi” với những trải nghiệm thú vị, bất ngờ về lò vi sóng, đồng thời cũng là cơ hội để những người yêu thích nấu ăn có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết nấu ăn trong văn hóa ẩm thực 3 miền Việt Nam.

Chương trình bắt đầu từ 21/3 đến hết 31/8. Kết thúc mỗi khóa học, học viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vào “Lễ hội nấu ăn” hoặc tham gia vào cuộc thi chung kết nấu ăn bằng lò vi sóng. Người chiến thắng ngoài được nhận quà tặng còn có cơ hội được dự thi cuộc thi nấu ăn bằng lò vi sóng qui mô toàn cầu do LG tổ chức sẽ diễn ra tại Mỹ.

sua may lanh | ve sinh may lanh | bao tri may lanh | lap dat may lanh | sua tu lanh | sua may giat | sua may nuoc nong | sua lo vi song

Đánh giá dịch vụ
62 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi