Th128

Sửa máy giặt quận 7

– Nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay đang ở mức cao nên trong quá trình sử dụng máy sẽ hoạt động luôn ở tình trạng hết công suất. Điều này sẽ khó tránh khỏi được các hư hỏng thường xuyên của máy giặt gây ra.

– Hiều được điều đó Điện Lạnh Á Châu  đã mạnh dạn phát triển hạ tầng và đầu tư trang thiết bị tân tiến kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi thành lập công ty sửa máy giặt quận 7 các loại, của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, … Bên cạnh sửa chữa các thiết bị máy giặt bị hư hỏng thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt của nhiều hãng sản xuất.

– Khi máy giặt của gia đình bạn hư hỏi và có nhu cầu khắc phục ngay thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 7 của Điện Lạnh Á Châu để được tư vấn và khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy giặt.

sua may giat quan 7

Sửa máy giặt quận 7 hư board

– Chúng tôi sửa máy giặt tại quận 7 khi bị các triệu chứng như máy không chạy, bị mất nguồn, không vắt hoặc vắt bị kêu và rung lắc mạnh. Ngoài ra còn có các hiện tượng hư hỏng như nước không cấp vào lồng giặt, không xả, báo lỗi trên boar mạch và đặc biệt chúng tôi nhận sửa máy giặt hư board của tất cả các hãng nhanh chóng trong ngày.

– Điện Lạnh Á Châu với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc Sửa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách.

Lịch sự – Nhiệt tình – Nồng hậu –  Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của công ty điện lạnh Á Châu.

Sửa máy giặt chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM

sua may giat quan 7 tai nha

Sửa máy giặt quận 7 tại nhà

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt tại quận 7 các loại theo qui trình chuẩn mực:

  •  –   Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
  •  –   Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.
  •  –   Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy giặt quận 7 hãy gọi đến chúng tôi qua SĐT: 028.62.89.07.62 để được tư vấn sửa máy giặt tại quận 7 tại nhà tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ
75 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi