Th1104

Sửa máy lạnh chiller

Công ty Điện Lạnh Á Châu chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong việc thi công và sửa máy lạnh chiller, trải qua rất nhiều quá trình thi công các hệ thống máy lạnh chiller cho nên chúng tôi tự hào và cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chiller đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

– Được sự tham gia nhiệt tình của các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa máy lạnh chiller tại các trường đại học ở tphcm, nên việc kiểm tra và khắc phục hệ thống máy lạnh của quý khách được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

sua may lanh chiller

Sửa máy lạnh chiller uy tín và chất lượng

– Phương châm làm việc của chúng tôi là “Nói đúng bệnh, báo đúng giá” nên quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm về dịch vụ sửa máy lạnh chiller của công ty chúng tôi. Khi máy lạnh của quý khách hoạt động không bình thường hoặc cần sự giúp đở thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 028.62.89.07.62 bộ phần chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực liên tục để phục vụ và giải đáp của quý khách trong quá tình sử dụng cũng như sửa máy lạnh chiller.

– Quá trình sửa máy lạnh chiller của Á Châu luôn đảm bảo kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động. Sau khi sửa chữa xong để đảm bảo hệ thống máy lạnh chiller được hoạt động ở trạng thái tốt nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể các bộ phận như: chạy thử không tải, kiểm tra các thiết bị, kiểm tra máy nén, kiểm tra bình ngưng, kiểm tra bình bay hơi, kiểm tra mức dầu, kiểm tra tủ điện điều khiển Chiller, kiểm tra các valve….Việc kiểm tra được miễn phí hoàn toàn.

sua may lanh chiller tai tphcm

Dịch vụ sửa máy lạnh chiller tại TPHCM

– Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller của Điện Lạnh Á Châu quý khách sẽ được nhiều ưu đãi và quyền lợi. Trong đó các sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo bộ phận sửa chữa, mọi linh kiện thay thế luôn được chúng tôi nhập từ các công ty sản xuất máy chiller.

– Quý khách cần sửa máy lạnh chiller hãy gọi cho chúng tôi theo số 028.6289.0734, chúng tôi sẽ giúp quý khách kịp thời sửa chữa hệ thống máy lạnh khi gặp sự cố. Việc sửa máy lạnh kịp thời sẽ giúp quý khách tránh được các tổn thất không mong muốn. Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh chiller chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thi công ống gió, bảo trì máy lạnh, sửa máy lạnh công nghiệp.

Công ty điện lạnh Á Châu
Địa chỉ: 560 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Điện Thoại: 028.6289.0734

5/5 - (2 bình chọn)
783 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi