Sửa máy lạnh giá rẻ chỉ với 99k ngay hôm nay

– Tính đến nay Điện Lạnh Á Châu đã đi qua chặng đường hơn 5 năm trong lĩnh vực sửa dân dụng đặc biệt là dịch vụ sửa máy lạnh, danh tiếng và thương hiệu sửa máy lạnh á châu đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh. Ngoài ra, chế độ hậu mãi sau quá trình sửa máy lạnh luôn được chú trọng để khách hàng có được dịch vụ tốt.

– Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh lạnh của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Điện Lạnh Á Châu tổ chức chương trình giảm giá sửa máy lạnh giá rẻ chỉ 99k nhằm tri ân khách hàng.

sua may lanh gia re chi 99k

Chương trình sửa máy lạnh giá 99k số lượng có hạn

– Theo đó tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của Á Châu đều được hưởng các quyền lợi dưới đây.

  • Sửa máy lạnh giá rẻ chỉ 99k cho những khách hàng liên hệ sớm.
  • Miễn phí 100% kiểm tra hoạt động của máy lạnh.
  • Giảm 50% phí sạc gas cho khách hàng sạc gas bổ sung trong quá trình sửa máy lạnh.
  • Giảm 20% cho khách hàng đổi máy

– Lưu ý: Chương trình sửa máy lạnh chỉ 99k diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 15/8 hoặc có kể kết thúc sớm hơn nếu lượng người tham gia đã đủ số lượng. Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên số lượng có hạn chế. Còn những khách hàng đã và đang sử dụng sửa máy lạnh của Á Châu thì luôn được tham gia chương trình tri ân này.

– Đặc biệt khi khách hàng mua máy lạnh mới giảm ngay 10% cho dòng máy lạnh inverter của hãng daikin và samsung. Và sẽ nhận ngay bộ quà tặng gồm 1 mũ bảo hiểm cao cấp và voucher 150.000 áp dụng cho lần sửa máy lạnh kế tiếp.

– Chúng tôi hy vọng được sự ủng hộ và góp ý nhiệt tình của quý khách trong quá trình sửa máy lạnh để chúng tôi có thể thường xuyên mở ra các chương trình giảm giá tri ân khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập website: Dienlanhachau.vn hoặc gọi 028.62639955.

Đánh giá dịch vụ
100 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi