Th1127

Sửa máy lạnh quận 3

Sửa máy lạnh quận 3 tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp là dịch vụ hoạt động của điện lạnh Á Châu. Chúng sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra và báo giá chi phí sửa máy lạnh quận 3 khi có yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.

– Với đội ngũ kĩ thuật viên sửa máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa máy lạnh tại quận 3 một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của quý Khách hàng vào mùa nóng mà không có máy lạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

sua may lanh quan 3

Sửa máy lạnh quận 3 uy tín

– Khi quý khách ở khu vực quận 3 hoặc các quận lân cận mà thấy máy lạnh bị các sự cố như: Không hoạt động, hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh hoặc đóng ngắt liên tục, dàn lạnh báo lỗi chớp đèn, máy lạnh bị chảy nước thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 của chúng tôi để khắc phục kịp thời những hư hỏng đó.

– Với uy tín lâu năm trong việc sửa máy lạnh đặc biệt là sửa máy lạnh quận 3, điện lạnh Á Châu luôn được đánh giá là đơn vị sửa chữa hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu. Là đơn vị sửa máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có chứng chỉ quốc tế IICL về sửa chữa máy lạnh.

– Chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tín nhiệm của các hộ gia đình, đơn vị cơ quan doanh nghiệp và các khu công nghiệp tại địa bàn TPHCM trong việc sửa máy lạnh tại quận 3. Các chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh của công ty luôn có tại các quận trên địa bàn TPHCM.

sua may lanh quan 3 tai nha

Sửa máy lạnh quận 3 tại nhà ở đâu tốt?

– Dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 của chúng tôi luôn kiểm tra miễn phí các hư hỏng của máy lạnh cho quý khách. Á Châu không ngừng cải tiến và hiện đại hoá trang thiết bị để tiếp tục cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 chu đáo và nhiệt tình nhất.

– Nếu khách hàng cần báo giá hoặc muốn ký kết hợp đồng dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, Email cho quý khách hàng. Điện Lạnh Á Châu mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng sửa máy lạnh tại quận 3 để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Liên hệ: Công ty điện lạnh Á Châu

Địa chỉ: 485/24c Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.6289.0762 – 028.62639955 Hotline: 0912358844

266 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi