Th1128

Sửa máy lạnh quận 4

– Điện lạnh Á Châu tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 4, luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng kỹ thuật sua may lanh. Chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tín nhiệm của các khu công nghiệp, đơn vị cơ quan  doanh nghiệp tư nhân và các gia đình trong việc sửa máy lạnh quận 4.

– Các chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 của công ty chúng tôi có mặt khắp các quận trên địa bạn TPHCM. Sẽ nhanh chóng tiếp cận trong việc sửa chữa máy lạnh và mang lại cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh quân 4 tốt nhất.

sua may lanh quan 4

Sửa máy lạnh quận 4 uy tín tại tphcm

– Chúng tôi nhận sua may lanh tai nha, điều hòa không khí trung tâm và vệ sinh máy lạnh của  tất cả các nhà sản xuất như: Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Panasonic,…. bao gồm các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần Cassette.

– Khi máy lạnh của quý khách bị hư hỏng hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 qua số điện thoại: 028.6289.0734 nhân viên sẽ có mặt tại nhà quý khách điểm kiểm tra và khắc phục mọi hư hỏng.

sua may lanh quan 4 tai nha

Sửa máy lạnh quận 4 tại nhà

– Nếu quý khách hoặc quý công ty muốn sửa máy lạnh tại quận 4 liên hệ số điện thoại 028.62.89.07.62 chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá qua các hình thức như điện thoại, email hoặc fax cho quý khách nhanh chóng.

– Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và góp ý nhiệt tình của quý khách để chúng tôi đưa dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 lên tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Điện Lạnh Á Châu phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.

Đánh giá dịch vụ
340 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi