Th1128

Sửa máy lạnh quận 5

Công ty điện lạnh Á Châu chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sửa máy lạnh tại quận 5 giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận 5 tại nhà nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

– Máy lạnh của quý khách khi hư hỏng thì luôn phải lo lắng tìm cho mình dịch vụ sửa chữa máy lạnh để khắc phục. Với dịch vụ sửa máy lạnh quận 5 tại nhà nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi với chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất và hiệu quả nhất .

sua may lanh quan 5

Sửa máy lạnh tại quận 5

– Máy lạnh là thiết bị làm mát hàng ngày trong lúc làm việc hoặc sinh hoạt gia đình tuy nhiên hệ thống máy lạnh cũng đôi khi gặp sự cố như máy hoạt động liên tục nhưng không lạnh, máy lạnh bị xì gas, yếu lạnh hoặc không lạnh và máy lạnh bị chảy nước. Những hư hỏng này nếu không được khắc phục kịp thời thì sẽ gây khó khăn cho quý khách. Vì vậy việc cần làm ngay lúc này là quý khách cần gọi dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 5 của công ty chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành điện lạnh với các dịch vụ như bảo trì vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, và sửa máy lạnh tại quận 5 chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, chúng tôi cam kết sẽ luôn chăm sóc và bảo vệ máy lạnh của quý khách một cách toàn diện.

sua may giat quan 5 tai nha

Sửa máy lạnh quận 5 tại nhà

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với khách hàng khi dùng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 5
– Kỹ thuật viên sẻ kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
– Thời gian sửa chữa máy lạnh tại quận 5 nhanh chóng trong ngày.
– Trường hợp máy lạnh của quý khách hư hỏng nặng chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng và có thể cho quý khách mượn máy sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.
– Không thay đổi bất kỳ phụ nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
– Hoàn trả lại chi phí sửa máy lạnh tại quận 5 nếu như máy lạnh của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa máy lạnh tại quận 5 một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do máy lạnh gây nên.

Đánh giá dịch vụ
250 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi