Sửa máy lạnh quận 6

– Vào mùa nắng nóng thì máy lạnh thường xuyên xảy ra các sự cố hư hỏng không mong muốn, vì vậy quý khách luôn muốn tìm cho mình dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 nhanh, uy tín để đảm nhận công việc sửa chữa.

– Hiểu được tâm lý đó của quý khách công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp, với đội ngủ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm và yêu nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sua may lanh tai nha tphcm tốt nhất.

– Quý khách khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 6 của chúng tôi sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn sửa chữa và cách sử dụng miễn phí, mọi linh kiện thay thế cho máy lạnh của quý khách luôn là hàng chính hãng nhập từ các công ty sản xuất máy lạnh có danh tiếng nên luôn được bảo hành sản phẩm dài lâu.

sua may lanh quan 6

Sửa máy lạnh quận 6 và các quận trên TPHCM

– Nguyên tắc và cách  thức hoạt động trong việc sửa chữa máy lạnh của Điện Lạnh Á Châu như sau:

o    Cử chỉ và thái độ hòa nhã.
o    Phục vụ nhanh
o    Trang thiết bị đồ nghề chuyên dụng.
o    Thao tác kiểm tra nhanh và thành thạo.
o    Tư vấn cho khách phương án sửa chữa tối ưu.
o    Báo giá trước khi sửa chữa.
o    Khi giao, nhận máy có ghi biên nhận rõ ràng.
o    Khi máy hư chờ sửa chữa, Chúng tôi cho mượn máy.
o    Bạn có thể yêu cầu phục vụ kể cả chủ nhật và ngày lễ.

sua may lanh quan 6

Sửa máy lạnh quận 6 tại nhà

– Khi máy lạnh của quý khách xuất hiện các triệu chứng như quạt dàn nóng và dàn lạnh không chạy, máy yếu lạnh hoặc không lạnh, máy bị chảy nước, máy lạnh bị xì gas thì hãy liên hệ đến ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 của công ty chúng tôi để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

– Mọi sản phẩm của quý khách sau khi sửa chữa đều được công ty viết giấy bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo điều kiện hư hỏng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028.62.89.07.62. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 6 tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ
382 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi