Th1129

Sửa máy lạnh quận 7

– Điện lạnh Á Châu chuyên sửa máy lạnh tại quận 7 , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khi máy lạnh của quý khách có tình trạng hư hỏng bất thường thì nên sửa chữa kịp thời .Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh quân 7 tốt nhất.

– Để máy lạnh nhà quý khách luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất thì quý khách cần phải bảo trì và vệ sinh máy lạnh thường xuyên, bên canh đó nếu thấy máy lạnh hoạt động không được ổn định thì quý khách cần liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 7 để được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và sửa chữa.

sua may lanh quan 7

Sửa máy lạnh quận 7

– Với hệ thống chi nhánh sửa máy lạnh  trải rộng khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM, điện lạnh Á Châu chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng nhất định sẽ làm hài lòng quý khách.

– Chúng tôi nhận sua may lanh tphcm, điều hòa không khí trung tâm, sửa máy lạnh của tất cả các nhãn hiệu nhà sản xuất như: Daikin, LG, Electrolux, Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic,…. bao gồm các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần Cassette.

sua may lanh quan 7 tai nha

Sửa máy lạnh quận 7 tại nhà

– Để đảm chất lượng của dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách sau khi sửa chữa hoặc thay thế điều được bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo bộ phận thay thế.

+ Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, khi chúng tôi làm việc ngoài giờ quý khách sẽ không phải chịu chi phí cho chúng tôi, nên việc sửa chữa máy lạnh tại quận 7 quý khách sẽ có thời gian lựa chọn.

Nếu quý khách hoặc quý công ty muốn sửa máy lạnh tại quận 7 liên hệ SĐT: 028.62.89.07.62, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu sửa chữa nhanh chóng.

Đánh giá dịch vụ
3.516 views
2 Comments

  1. Xin chao
    cty can bao tri ve sinh may lanh am tran
    Vui lòng báo giá dịch vu

    • Chào anh, bên e đã báo giá đến email của anh.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi