Th1204

Sửa máy lạnh quận 8

Ngày nay máy lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình tại TPHCM, máy lạnh giúp quý khách làm mát được không gian sinh hoạt cũng như làm việc, lợi ích này là không nhỏ. Nhưng một khi máy lạnh bị sự cố thì quý khách phải khổ sở tìm dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 của điện lạnh Á Châu quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tuyệt đối tin tưởng bởi vì chúng tôi luôn luôn :

  1. công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín nên quy tụ được một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết giải quyết hơn 99% các căn bệnh của máy lạnh nên việc sửa nhanh giao trong ngày là hoàn toàn chắc chắn.
  2. Điện lạnh Á Châu được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận 8 dồi dào và yêu nghề. Sẽ sửa máy lạnh trong thời gian nhanh nhất cho quý khách.
  3. Quy trình báo giá và sửa chữa máy lạnh tại quận 8 máy rõ ràng, an tâm. Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình sửa máy lạnh tại quận 8 mọi sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc thay thế luôn được công ty viết giấy hoặc hợp đồng bảo hành dài lâu.

sua may lanh quan 8

sửa máy lạnh quận 8

– Khi máy lạnh của quý khách ở khu vực quận 8 hoặc các quận lân cận bị các sự cố như máy hoạt động nhưng không lạnh, máy lạnh yêu lạnh, dàn lạnh chớp đèn, bị xì gas, máy lạnh bị chảy nước,… Thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 8 của chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

– Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 ở đâu tốt, sửa máy lạnh quận 8 tại công ty nào uy tín mà giá cả phải chăng. Đây là câu hỏi được quan tâm nhất của các khách hàng, nhưng giờ đây quý khách không cần phải đặt ra câu hỏi đó khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 8 của chúng tôi. Vì dịch vụ của chủ tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần đó là. Nhanh – Chất lượng đảm bảo – Bảo hành dài lâu – Rẻ .

sua may lanh quan 8 tai nha

Sửa máy lạnh quận 8 tại nhà nhanh nhất TPHCM

– Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và báo giá miễn phí cho quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Á châu cam kết sẽ đưa đến quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chu đáo và nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Điện Lạnh Á Châu
465/24C Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp hoặc 560 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7.
Hotline: 028.6263.9955 – 028.6289.0762 = 09123558844
Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 20h.

562 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi