Th1204

Sửa máy lạnh quận 9

– Điện lạnh á châu chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại quận 9, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh quân 9 tốt nhất tại TPHCM.

– Khi máy lạnh của quý khách hư hỏng mà không thể tự khắc phục được thì hãy nghĩ ngay đến việc nhờ một dịch vụ sửa chữa máy lạnh để khắc phục các hư hỏng đóng. Để tìm dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 9 quý khách chỉ cần gọi đến chúng tôi theo số 028.62.63.99.55 các kỹ thuật viên sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra và báo giá miễn phí.

sua may lanh quan 9

sửa máy lạnh quận 9

– Với hơn 10 năm trong nghành cơ điện lạnh, Á Châu đã không ngừng mạnh dạn đầu tư các thiết bị sửa chữa sua may lanh tai tphcm tiên tiến bậc nhất để đáp ứng các nhu cầu cần sửa chữa của quý khách. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề để việc sửa máy lạnh tại quận 9 ngày càng chuyên nghiệp hơn.

– Chúng tôi nhận sửa máy lạnh của tất cả các nhãn hiệu nhà sản xuất như: Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Panasonic,…. bao gồm các kiểu như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh tủ đứng. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa các hệ thống máy lạnh trung tâm cho các nhà xưởng, xí nghiệp, và công ty có hệ thống máy lạnh lớn.

sua may lanh quan 9 tai nha

Sửa máy lạnh quận 9 tại nhà chuyên nghiệp

4 Lý do quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 9 của chúng tôi:

  1. Việc sửa chữa máy lạnh được chúng tôi kiểm tra và báo giá miễn phí cho khách hàng
  2. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với tay nghề cao sẽ sửa trực tiếp ngay tại nhà dưới sự chứng kiến của quý khách, điều này sẽ tiết kiệm thời gian đị lại cũng như tăng thêm phần yên tâm của quý khách khi chọn chúng tôi là đơn vị sửa chữa.
  3. Các sản phẩm thay thế khi sửa máy lạnh quận 9 của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng.
  4. Sau khi sửa chữa xong quý khách có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của công ty, khi trở thành khách hàng thân thiết quý khách sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi thường xuyên của công ty tổ chức và nhận được nhiều ưu đãi trong việc sửa chữa các thiệt bị hư hỏng khác.

– Nếu quý khách hoặc quý công ty muốn sửa máy lạnh tại quận 9 hãy liên hệ đến chúng tôi theo số 028.62.89.07.62 mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình và thấu đấu.

– Công ty điện lạnh Á Châu phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ trong năm, hoạt động từ 7h30 đến 20h hàng ngày. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách đối với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 của chúng tôi.

Đánh giá dịch vụ
86 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi