Th1225

Sửa máy lạnh quận gò vấp

– Khi máy lạnh của quý khách hư hỏng hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp của Điện Lạnh Á Châu. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra và báo giá chi phí sửa máy lạnh quận gò vấp miễn phí.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh tại quận gò vấp. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi bởi vì khách hàng là người quảng cáo và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến người thân và bạn bè để chúng tôi có nhiều cơ hội phục vụ quý khách.

sua may lanh quan go vap

sửa máy lạnh quận gò vấp

– Khi máy lạnh của quý khách ở khu vực quận gò vấp hoặc các quận lân cận bị các sự cố như máy không hoạt động, máy không lạnh hoặc yếu lạnh, dàn lạnh báo lỗi chớp đèn, bị xì gas và chảy nước thì hãy liên hệ đến dịch vụ sua may lanh quận gò vấp của chúng tôi:

– Điện lạnh Á Châu cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp đối với tất cả các loại máy lạnh hiện có mặt trên thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh tại nhà để đáp ứng đầy đủ khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp của chúng tôi được đầu tư đầy đủ về các trang thiết bị và phụ kiện thay thế chính hãng nên mọi sản phẩm của quý khách khi thay thế hoặc sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy loại thiết bị. Vì vậy quý khách hãy đặt niềm tin ở những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

sua may lanh quan go vap tai nha

Sửa máy lạnh quận gò vấp tại nhà

– Nếu khách hàng là đơn vụ thuộc khách sạn, công ty , nhà hàng và nhà xưởng có nhu cầu sửa máy lanh tại quận gò vấp với số lượng nhiều thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua số điện thoại 028.6263.9955 để được tư vấn vào báo giá tốt nhất.

– Quý khách lưu ý dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp của chúng tôi là dịch vụ được kiểm tra các hư hỏng miễn phí cho quý khách. Điện lạnh Á Châu sẽ đưa đến quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chu đáo và nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Điện Lạnh Á Châu – Điện Lạnh Trường Thịnh
Địa chỉ: 485/24C Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028.62639955 – 028.62.89.07.62 – 0901351380

Đánh giá dịch vụ
345 views
One Comment

    Để lại lời nhắn

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bấm gọi ngay cho chúng tôi