Th1226

Sửa máy lạnh quận tân bình

Sửa máy lạnh quận tân bình tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhân viên của Công Ty Điện Lạnh Á Châu sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra và báo giá chi phí sửa máy lạnh quận tân bình.

– Khi máy lạnh của quý khách bị hư hỏng thường thì quý khách phải mang đến các công ty sửa máy lạnh, thậm chí phải để máy lạnh lại nhiều ngày điều này sẽ làm quý khách không yên tâm. Hiểu được điều đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận tân bình tại nhà và các quận lân cận đảm bảo với chi phí thấp, quá trình sửa chữa nhanh điều này sẽ làm hài lòng quý khách.

– Đi kèm dịch vụ sửa máy lạnh tại quận tân bình chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nạp gas máy lạnh và nhận hợp đồng bảo trì máy lạnh cho các công ty nhà xưởng với chi phí chỉ 50.000Đ 1 máy.

sua may lanh quan tan binh

Sửa máy lạnh quận tân bình

– Khi máy lạnh của quý khách ở khu vực quận tân bình hoặc các quận lân cận bị các sự cố dưới đây thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách trong vệc sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh của quý khách.

– Dưới đây là các sự cố mày công ty chúng tôi thường sửa máy lạnh tại quận tân bình như máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, máy lạnh báo lỗi chớp đèn liên tục, máy hoạt động nhưng bị đóng ngắt liên tục, máy bị rò rĩ đường ống gas và máy bị chảy nước

sua may lanh quan tan binh tai nha

Sửa máy lạnh quận tân bình tận nơi giá rẻ

– Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận tân bình sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra miễn phí và báo các hư hỏng cho quý khách. Á châu sẽ đưa đến quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chu đáo và nhiệt tình nhất.

– Chúng tôi đảm bảo sẽ đến nơi khi quý khách gọi một cách nhanh nhất, hiện tại chúng tôi  hoạt động trên tất cả các quận huyện trên địa bạn TPHCM nên sẽ đáp ứng nhu cầu về thời gian sửa nhanh chóng cho quý khách. Điện Lạnh Á Châu quyết tâm sẽ mang đến một dịch vụ sửa máy lạnh quận tân bình hài lòng cho các bạn. Mong nhận đựơc sự ủng hộ của mọi người,cũng như mang đến sự hổ trợ tốt nhất cho mọi gia đình.

Liên Hệ sửa máy lạnh quận tân bình: 028.62.89.07.62

Website: Dienlanhachau.vn

Email: info@dienlanhachau.vn.

Đánh giá dịch vụ
767 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi