Th114

Tủ lạnh thông minh được trang bị camera và màn hình cảm ứng

Theo tin tức trên Cnet, tại triển lãm công nghệ CES 2016, hãng Samsung vừa cho ra mắt chiếc tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub được thiết kế ấn tượng và vô cùng hiện đại.

Chiếc tủ lạnh thông minh này được trang bị cho những chiếc camera ở bên trong, cùng với đó là màn hình cảm ứng ở bên ngoài có chức năng hiển thị tất cả những thứ bên trong do camera gửi ra mà không cần phải mở cửa tủ như truyền thống.


Chiếc tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub.

Được biết, Samsung Family Hub cho phép bạn theo dõi mọi điều xảy ra bên trong chiếc tủ lạnh thông minh nhờ nhiều camera gắn bên trong với khả năng quay phim độ phân giải 1080p. Màn hình cảm ứng có kích thước 21,5 inch, chạy ở độ phân giải 1920 x 1080 pixel ở mặt trước mang thiết kế trông khá giống với một chiếc smartphone Android cỡ khủng.

Không dừng lại ở đó, nhằm giúp cho chiếc tủ lạnh này thực sự thông minh, Samsung cũng cho phép người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để quan sát những điều xảy ra bên trong nó xa, do đó bạn có thể không phải rời khỏi chiếc ghế nhưng vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong tủ lạnh.

Tiện ích này sẽ giúp cho chủ chủ nhân ở xa kiểm soát và bổ sung những thứ gì còn thiếu ở trong tủ lạnh trên đường trở về nhà. Đồng thời, họ có thể viết ghi chú và gửi nhắc nhở đến màn hình trên tủ lạnh mà từ đó người nhà có thể đọc được dễ dàng.

Tất nhiên, tủ lạnh thông minh thuộc dòng Family Hub của Samsung cũng có thể theo dõi trạng thái của thực phẩm bên trong, đưa ra những lời cảnh báo thực phẩm cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nếu ở Hàn Quốc thì Family Hub còn đưa ra thông báo đến từ các nhà bán lẻ để biết những món thực phẩm ưa thích của bạn đã có tại các kệ hàng hay chưa, từ đó bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp từ màn hình của tủ lạnh.

Không ngạc nhiên khi Family Hub có khả năng hoạt động nhiều hơn chức năng một chiếc tủ lạnh thông minh đơn thuần, khi nó cũng phục vụ như là một trung tâm nào đó để kết nối tất cả những thiết bị gia dụng có kết nối Internet thông qua hệ thống Internet of Things.

Tủ lạnh thông minh thuộc dòng Family Hub sẽ được Samsung trưng bày tại triển lãm CES 2016 diễn ra ở Las Vegas từ ngày 6 đến ngày 9 tháng này cùng với một loạt thiết bị kết nối tại gia khác. Thông tin về giá bán cũng như thời điểm lên kệ của chiếc tủ lạnh này vẫn chưa được Samsung đưa ra.

Đây là một phần trong kế hoạch tạo ra hệ thống Family Hub với các thiết bị gia dụng thông minh đặt trong ngôi nhà của mỗi gia đình mà Samsung hướng đến trong tương lai.

Đánh giá dịch vụ
1.144 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi