Th912

Vì sao phải cần vệ sinh máy giặt thường xuyên

– Vì sao phải cần vệ sinh máy giặt thường xuyên?. Máy giặt sử dụng lâu ngày cần được vệ sinh và bảo trì định kỳ để loại bỏ những cặn bẩn lắng đọng từ quần áo. Vì vậy việc ve sinh may giat là điều cần thiết và quan trọng của mỗi gia đình. vi sao phai ve sinh may giat thuong xuyen – Để hiểu rõ hơn vấn đề vì sao chúng ta cần phải vệ sinh máy giặt thường xuyên thì chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Duy Minh chuyên gia tư vấn và sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Á Châu cho biết.

– Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt, cũng như bên trong đường xả nước của máy sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại, có thể là cặn bọt xà phòng hoặc xơ, bông vải.

– Để bảo quản máy giặt được bền tốt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng, tránh hiện tượng những cặn bẩn này bám lại vào quần áo giặt khiến quần áo sau khi giặt vẫn bị bẩn, người sử dụng nên định kỳ tẩy sạch thùng giặt.

– Hiện tại các siêu thị đều có bán bột tẩy hoặc viên tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Bạn chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động không tải 10 – 20 phút rồi xả sạch nước.

.

Đánh giá dịch vụ
345 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi