Th523

Cách bảo quản chuối trong tủ lạnh không bị thâm đen

Chuối là thực phẩm cung cấp cho chúng ta rất nhiều vitamin, Nhưng làm sao để bảo quản chuối khi sử dụng tủ lạnh hoặc không có tủ lạnh luôn được tươi và giữ nguyên màu sắc. Dưới đây công ty điện lạnh Á Châu sẽ giúp quý khách cách bảo quản chuối trong tủ lạnh.

Cách sử dụng tủ lạnh toshiba

Bảo quản tủ lạnh về mùa đông

Tự sửa tủ lạnh

cach bao quan chuoi trong tu lanh

Vì sao vỏ chuối rất dễ biến màu? Vì bình thường tôi thấy chỉ cần va chạm nhẹ vào vật gì đó từ quả chuối màu vàng đẹp bắt mắt biến thành màu đen ngay đó là câu hỏi của những độc giả gởi đến chúng tôi.

– Chuối là loại trái cây bổ dưỡng và quen thuộc đối với các gia đình. Nếu bạn mua nhiều và để qua đêm, trái chuối sẽ dễ bị thâm, nhũn. Theo kinh nghiệm, tôi thường bảo quản chuối tươi lâu và giữ được màu sắc đẹp:

– Nếu có tủ lạnh, bạn hãy gói quả chuối trong giấy báo hoặc túi nhựa có khóa kéo rồi đặt vào ngăn mát sua chua tu lanh tai nha. Chuối sẽ tươi lâu hơn và không bị thâm vỏ.

– Nếu không có tủ lạnh: Mua chuối vừa chín tới, tức cuống vẫn còn xanh, vỏ không có vết thâm, trầy. Sau đó treo nải chuối lên móc, đặt ở nơi thoáng khí, tránh ánh sáng mặt trời hoặc lửa nóng.

Đánh giá dịch vụ
13.228 views
One Comment

    Để lại lời nhắn

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bấm gọi ngay cho chúng tôi