Th526

Cách khắc phục khi máy giặt có mùi hôi và bị mốc

Sử dụng máy giặt thường xuyên mà lâu ngày không vệ sinh máy giặt thì lồng máy giặt sẽ là nơi nuôi dưỡng các vi khuẩn gây bện và dẫn đến tình trạng máy giặt bốc mùi hôi và thâm chí là bị mốc.

Điện Lạnh Á Châu đã nhận được câu hỏi của bạn Phạm Hoài Thương ( Quận 1, TPHCM) – Hỏi: Làm thế nào để khắc phục hiện tượng máy giặt có mùi hôi và xuất hiện nhiều vết mốc? .

Chọn lồng giặt loại gì khi mua máy giặt

Chọn mua máy giặt phù hợp

Tiết kiệm điện cho máy giặt

cach khac phuc mui hoi cua may giat

 

Giải đáp thắc mắc của quý khách Anh Nguyễn Hoàng Phương kỹ sư sửa máy giặt của Điện Lạnh á châu Trả lời: Máy giặt không được sử dụng thường xuyên hoặc do bột giặt không thoát sạch hoàn toàn thường để lại mùi hôi, mốc. Để xử lý vấn đề này, bạn nên sử dụng bột giặt dành cho giặt máy. Tốt nhất hãy dùng loại xà phòng giặt dạng dung dịch giúp hiệu suất giặt cao hơn và ít bị tồn đọng cặn xà phòng.

Thỉnh thoảng chạy chế độ giặt nước nóng sẽ giúp rửa sạch các dung dịch còn sót lại trong máy. Giặt xong, bạn cũng nên để hở cửa máy giặt và cửa hộc chứa bột giặt để có không khí lưu thông, tránh hơi ẩm còn đọng lại trong máy gây hôi, mốc. Đối với máy giặt cửa trước, thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra miếng đệm ở cửa máy giặt và có thể dùng máy sấy để làm sạch những bụi bẩn bám ở đó.

Đánh giá dịch vụ
126 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi