Th701

Cách khử mùi lò vi sóng nhanh nhất

Khi bạn mới mua lò vi sóng hoặc đã qua sử dụng thì sẽ bắt đầu xuất hiện các mùi lạ gây khó chịu khi bạn sử dụng. Mùi hôi phát ra từ các mãng bám thức ăn hoặc mùi nhựa và kim loại mới. Bài viết dưới đây Công ty điện lạnh Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn cách khử mùi lò vi sóng nhanh nhất.

Những tác hại khó lường từ lò vi sóng

Cách an toàn khi sử dụng lò vi sóng

Kinh nghiệm nấu nướng với lò vi sóng

Những thực phẩm không nên nấu trong lò vi sóng

cach khu mui lo vi song nhanh nhat

Đối với các lò vi sóng mới mua , bạn có thể khử mùi nhựa hay kim loại mới bằng cách đặt một cốc nước đặt vào trong lò vi sóng, chọn chế độ đun nước đun sôi trong vài phút.

Sau mỗi lần sử dụng lò vi sóng bạn có thể dùng một chén nhỏ gồm hỗn hợp nước cùng một thìa dấm, đặt vào lò vi sóng rồi chỉnh nhiệt độ nóng vừa, để trong khoảng 5 phút. Cặn thức ăn bám bên trong lò vi sóng sẽ dễ dàng bong ra dưới tác dụng của hơi bốc lên từ hỗn hợp nước cùng giấm.

Tương tự như vậy bạn có thể dùng nước cốt chanh để thay thế giấm,  khi đun nóng hỗn hợp này sẽ tạo mùi thơm dễ chịu đồng thời giúp khử mùi thức ăn lâu ngày.

Đối với các vết dơ bám của đồ ăm bám trong lò vi sóng, bạn có thể rắc muối lên sau khi nó vừa dính vào lò rồi chờ lò nguội thì dúng miếng bọt biển ấm chùi sạch. Các khác là có thể sử dụng nước ấm pha giấm và khăn mềm để lau những vết dơ khó lau. Nên lau chùi khi lò còn ấm, điều này giúp việc lau chùi dễ dàng hơn với các vết dầu mỡ.

Để tránh các mảng bám do thức ăn, bạn có thể sử dụng hũ đựng có nắp đậy, Tương tự, sau khi hâm nóng thức ăn, bạn hãy mở cửa lò vài phút sau để nhiệt độ trong lò và không khí bị dồn nén trong lò có thể thoát ra.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà hãy liên hệ chúng tôi.

Sửa lò vi sóng quận 7

Sửa lò vi sóng quận 6

Sửa lò vi sóng quận 4

.

53 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi