Th614

Những thực phẩm không nên nấu trong lò vi sóng

Lò vi sóng rất tiện dụng trong việc nấu nướng các loại thực phẩm, nhưng không phải thực phẩm nào cũng nấu được trong lò vi sóng. Nếu chúng ta cố gắng nấu thì thực phẩm sẽ không đảm bảo được mùi vị. Điện Lạnh Á Châu tổng hợp các loại thực phẩm không nên nấu trong lò vi sóng để các bà mẹ hiểu hơn.

Những điều cấm kị khi dùng lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng không đúng cách gây mù mắt

Lò vi sóng có đảm bảo vệ sinh không?

Cách khử mùi lò vi sóng

nhung thuc pham khong nen nau trong lo vi song

Đồ đông lạnh

Rã đông bằng lò vi sóng sẽ làm thực phẩm kém ngon. Vì vậy, trước khi cho sản phẩm đông lạnh vào lò vi sóng, tốt hơn hết là nên để thực phẩm đó trong nước ấm cho tan ra.

Trứng

Một quả trứng trong lò vi sóng = một vụ nổ lớn. Không tin bạn cứ thử xem! Khi trứng nổ bạn rất vất vả để vệ sinh lò.

Động vật có vỏ cứng

Nếu bạn muốn món ăn sực mùi cao su thì hãy cho các loại: tôm, cua, sò… vào lò vi sóng. Khi nấu chín món ăn này chúng trở nên xác xơ, mất hết vị ngon của hải sản.

Bánh mì

Khi sử dụng lò vi sóng nướng bánh mì sẽ khiến cho bánh nhanh bị khô, ăn sẽ cứng như đá. Bánh nhanh chóng bị mất đi tính liên kết của bột nhào nặn vì vậy ăn bánh sẽ không ngon.

Bánh Pizza

Tương tự như bánh mì, không nên cho loại bánh này vào lò vi sóng nướng vì nó nhanh chóng trở nên rắn như đá, khô cứng và mất hết mùi vị.

Thịt gà

Thật là khó khăn để chế biến một món thịt gà ngon miệng, tuy vậy, càng sai lầm hơn khi sử dụng lò vi sóng để nấu chín món thịt này. Nguyên nhân là vì khi nấu món thịt gà cần nước sốt, tuy nhiên khi cho thịt gà vào lò vi sóng không thể cho nước sốt vào khiến cho món thịt gà thành món chim rán khô.

Sườn

Món ăn sẽ  tỏa ra mùi khó tả từ xương thốc ra.

Cũng như thịt gà, khi cho cá vào lò vi sóng sẽ không sử dụng được nước sốt  khiến mất vị ngon vốn có của nó.

Nếu các bạn có nhu cầu sua lo vi song , sua lo viba thì hãy liên hệ đến chúng tôi, Á châu sẽ khắc phục mọi hư hỏng do lò vi sóng gây ra.

Đánh giá dịch vụ
84 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi