Th802

Giới thiệu về công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi

Hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua tủ lạnh của Mitsubishi sẽ không ít lần bạn sẽ thấy trên mẫu tủ lạnh sẽ có trang bị công nghệ Neuro Inverter. Vậy công nghệ Neuro Inverter trên những mẫu tủ lạnh này là gì? Hãy cùng điện lạnh Á Châu đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi là gì?

Đây là công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Neuro Inverter là công nghệ thông minh được tích hợp trong tủ lạnh Mitsubishi Electric, giúp điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm điện một cách tối đa nhất.

Việc đóng mở tủ lạnh thường xuyên, hoặc không mở tủ lạnh cũng ảnh hưởng đến việc làm lạnh của tủ. Mỗi gia đình đều có thói quen sử dụng tủ lạnh khác nhau. Có thể bạn đóng mở tủ lạnh thường xuyên, hoặc khi không sử dụng. Công nghệ Neuro Inverter được ví như “bộ não” thông minh của máy, giúp điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình bạn. Máy sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ.

với công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi sẽ giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Thức ăn trong tủ lạnh được bảo quản tốt hơn

Ví dụ: Bạn thường hay vào bếp vào khoảng 10-11h sáng, tủ lạnh sẽ làm lạnh với công suất tối đa để thực phẩm và môi trường trong tủ lạnh được cung cấp nhiệt đầy đủ, đảm bảo cho thực phẩm chế biến luôn được tươi ngon ngay cả khi mở tủ nhiều lần. Còn những lúc bạn không có nhu cầu sử dụng, công nghệ trên sẽ giảm công suất làm lạnh xuống phù hợp để hạn chế tiết kiệm điện.

2. Tủ lạnh có công nghệ Neuro Inverter khác nhau như thế nào với tủ lạnh Inverter thông thường

Neuro InverterInverter thường
– Ghi nhớ được thói quen sử dụng, thời lượng đóng mở tủ của máy để điều chỉnh công suất làm lạnh cho phù hợp với từng thời gian riêng
– Có hệ thống quạt được lắp đặt bên ngoài tủ, giúp giải nhiệt máy nén và tăng hiệu suất làm lạnh, giúp tăng tuổi thọ máy.
– Tự động tăng hoặc giảm tần suất làm lạnh nhưng không có khả năng ghi nhớ lại thói quen sử dụng.
– Nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến máy nén hoạt động ở công suất sao.
– Máy không được trang bị quạt ngoài tản nhiệt, nên máy nén sẽ nóng hơn. 

3. Những lợi ích của công nghệ Neuro Inverter mang lại

So với tủ lạnh Inverter thông thường thì tủ lạnh Neuro Inverter mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn so với tủ lạnh thông thường và tủ lạnh Inverter. Giúp tiết kiệm điện năng lên đến 45% so với bình thường.

Lợi ích Neuro Inverter đem lại

Ngoài ra, việc duy trì nhiệt độ thích hợp sẽ giúp thực phẩm trong tủ được bảo quản tươi ngon hơn nhờ hệ thống khí lưu thông đều trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Neuro Inverter giúp bạn tiết kiệm điện một cách tối đa nhất, tiết kiệm điện lên đến 45%, cao hơn cả tủ lạnh Inverter thông thường. Với “bộ não” của mình, tủ lạnh Neuro Inverter sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi nhất, hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả các bà nội trợ khó tính nhất. 

Trên đây là những thông tin về công nghệ Neuro Inverter đang có trên những mẫu tủ lạnh Mitsubishi. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn đọc để có thể chọn mua được những sản phẩm thích hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
20 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi