Th803

Hệ thống điều hòa Multi V IV được LG ra mắt

Với các công nghệ mới của LG như sử dụng toàn bộ máy nén biến tần, công nghệ hồi dầu kiểu HiPOR , dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao, khả năng điều khiển thông minh… hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV được nâng cao tối đa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng, lắp đặt dễ dàng, vận hành ổn định và tiện lợi.

Sản phẩm máy lạnh khung tranh mới của LG

Sự thành công của tủ lạnh mitsubishi Z65w

Công nghệ biến tần tiết kiệm vượt trội

Lg ra mat he thong dieu hoa multi V IV– Nhờ sử dụng 100% máy nén biến tần, Multi V IV có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, vận hành linh hoạt ở mọi chế độ tải, từ 15Hz lên đến 150Hz. Đặc biệt công nghệ hồi dầu HiPOR mới và duy nhất của thế hệ Multi V IV làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén, nâng cao hiệu suất của máy nén.

– Dàn trao đổi nhiệt cũng được cải tiến vượt trội, có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Ngoài ra, máy nén của hệ thống điều hoà Multi V IV có tới 6 van By- Pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trên, hiệu suất hoạt động của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV được nâng cao 20%.

le ra mat he thong dieu hoa multi V IV cua lg

– Được thiết kế dành riêng cho khu vực châu Á, LG Multi V IV cũng được đánh giá là hệ thống điều hòa trung tâm đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng nóng. Nhờ sử dụng máy nén biến tần thế hệ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V IV của LG có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -10 độ C. Bên cạnh đó khi tất cả các máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi V IV luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lên tới 540C.

– Ngoài ra, Multi V IV còn được tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây hoặc có dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính. Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác.

tu dong bao loi cua the thong dieu hoa multi v

– Khi có lỗi xuất hiện, hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện và thông báo lỗi cho người sử dụng. Multi V IV cũng cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm, vì vậy dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí vận hành.

– Multiv IV cũng là sản phẩm được LG nghiên cứu và phát triển hoàn toàn theo tiêu chí “Năng lượng xanh” Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dùng chất liệu sạch (low carbon); giảm thiểu tiếng ồn.

Nếu quý khách cần sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại tphcm hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
428 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi