Th1130

Lò vi sóng phím cơ hay lò vi sóng phím điện tử bền hơn?

– Hiện nay trên thị trường việt nam có 2 loại lò vi sóng phổ biến, đó là lò vi sóng phím điều khiển bằng cơ và lò vi sóng phím điều khiển bằng điện tử. Vậy giữa 2 loại lò này lò nào sẽ tốt hơn ?.

Những điều cần lưu ý khi mua lò vi sóng

Có nên nấu rau củ quả bằng lò vi sóng không

Hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng nên hay không nên

lo vi song co hay lo vi song dien tu ben hon

Phím cơ hay phím điện tử tốt ?

– Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với chuyên viên Võ Ngọc Duy, trưởng phòng kỹ thuật chuyên tư vấn và sua chua lo vi song của công ty điện lạnh Á Châu cho biết.

– Lò vi sóng phím điều khiển bằng cơ hay điện tử có tốt hay không phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng. Lò vi sóng điều khiển điện tử thường dễ sử dụng và tiện lợi hơn loại cơ.

– Tuy nhiên, do bảng điện tử có độ nhạy cao nên trong quá trình sử dụng cần chú ý cẩn thận hơn, ví dụ, tránh va đập, tránh nhiệt độ, độ ẩm cao, tránh tiếp xúc với nước, hơi nước nhiều dễ làm chập, hỏng mạch điện tử.

– Lò vi sóng điều khiển bằng cơ tuy bền hơn nhưng cũng không phải không có trục trặc với núm điều khiển như nứt, vỡ, chờn ren… Vì vậy mọi gia đình cần chú ý cách sử dụng và lựa chọn đúng loại lò để sử dụng trong gia đình mình..

90 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi