Th706

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh

Khi sử dụng tủ lạnh bạn cần phải nắm rõ một ít kinh nghiệm để tăng được tuổi thọ cũng như sử dụng hết các tính năng của tủ lạnh mang lại. Trong bài viết này công ty điện lạnh Á Châu sẽ đưa ra những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

Các bước vệ sinh tủ lạnh

Hướng dẫn tự vệ sinh dàn lạnh tủ lạnh

Cách sử dụng tủ lạnh 3 cánh an toàn

Cách làm sạch tủ lạnh nhanh chóng

nhung luu y trong qua trinh su dung tu lanh

Sử dụng tủ lạnh an toàn mang lại hiệu quả kinh tế cao

1. Không để nước bắn lên trên phần lưng của tủ lạnh, vì nước có thể làm hỏng lớp cách ly của các bộ phận điện và có thể gây ra đoản mạch hoặc nguy cơ điện giật.

2. Không được sử dụng chất xịt dễ cháy như keo xịt tóc hoặc sơn gần tủ lạnh, vì nhiệt độ t ừ tủ lạnh có thể đốt cháy những bình xịt dễ cháy.

3. Không để trẻ em tự do đùa nghịch bên trong hoặc xung quanh tủ lạnh và những thiết bị lớn khác, trẻ em có thể bị đau hoặc chúng có thể làm hỏng các thiệt bị. Để tránh làm hỏng tủ lạnh hoặc chấn thương cho trẻ em, Không để trẻ đu người trên cửa tủ lạnh.

4. Để vận hành tối ưu, không được để cửa mở lâu hơn mức cần thiết. Vì để cửa mở làm cho không khí ấm hơn lọt vào tủ lạnh và khiến bộ phần làm sạch sử dụng nhiều năng lượng hơn để truy trì đột mát.

5. Không lưu trữ hóa chất dễ bay hơi như là êt và benzen trong tủ lạnh. Khói ngoài việc hư hỏng đồ ăn, còn có thể tích tụ và gây ra nỗ.

6. Không sử dụng tủ lạnh nếu tủ không hoạt động đúng cách hoặc đã bị hỏng hóc. Ngắt điện và gọi ngay trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh tại gần nơi bạn nhất. Nếu dây điện bị hỏng, tránh rủi ro bằng cách yêu cầu nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ hoặc một người có chuyên môn tương đương tới thay thế.

Đánh giá dịch vụ
87 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi