Th1116

Panasonic ra mắt sản phẩm mới Twin Jumbo series 6

Thị trường tủ lạnh ở Việt Nam đã xuất hiện tủ lạnh Twin Jumbo series 6 của hãng Panasonic với mẫu mã vô cùng sang trọng với nhiều tính năng nổi trội vượt bật mang rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.
Qua nghiên cứu thị trường biết được nhu cầu sử dụng tủ lạnh của các gia định đều muốn ngăn đá và ngăn đựng rau quả phải thật rộng rãi để phục vụ tốt cho bữa ăn của gia đình. Biết được mong muốn đó Panasonic đã cho ra đời tủ lạnh Twin Jumbo series 6. Với những sáng tạo không ngừng, ngoài những cải tiến tích cực đó đi kèm với Twin Jumbo series 6 là kiểu dáng vô cùng đẹp mắt với màu thép bạc chống gĩ tay nắm thiết kế sang trọng sẽ làm sáng rực không gian bếp nhà bạn.

Sản phẩm máy lạnh khung tranh mới của LG

Hệ thống điều hòa Multi V IV được LG ra mắt

Bảo vệ quần áo với máy giặt thông minh fagor

tu-lanh-Twin-Jumbo-series 6
Tủ lạnh Twin Jumbo series 6 giúp việc tận hưởng cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn.

Twin Jumbo series 6 có tính năng đáng chú ý đó là các khay chịu lực và chịu nóng, ta có thể để đồ ăn nặng và nóng mà không phải lo gì tới việc hư hại đến tủ lạnh. Giờ thì bạn không việc gì phải chờ cho đồ ăn nguội rồi mới cho vào tủ lạnh mà có thể cho ngay khi cần và có thể bỏ luôn nồi vào tủ lạnh . Thật tiện lợi đúng không nào.
Khay kính trượt tiện dụng tạo không gian nhiều hơn khi cần thiết và vẫn gọn gàng trong thiết kế chung giữa các ngăn. Rau xanh và củ quả giữ được độ tươi ngon lâu hơn trong ngăn rau quả giữ ẩm, nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức do không phải đi chợ mỗi ngày nhưng vẫn yên tâm có sẵn rau quả tươi mới. Bên cạnh đó, khay trứng rộng rãi là một tiện ích đáng kể dành cho gia đình.

ngan-dung-Twin-Jumbo

Ngăn đựng rộng rãi, đựng được nhiều thực phẩm.

Đặc biệt, ngăn đá “jumbo” khổng lồ, ngoài chức năng ngăn đông lớn còn có hộp làm đá di động, chỉ cần xoay khay để lấy đá. Thiết kế rời thông minh của hộp đá di động giúp việc sắp xếp thực phẩm dễ dàng và linh hoạt. Bạn chỉ cần di chuyển hộp đá đến vị trí thích hợp là có ngay giải pháp sắp xếp khi thực phẩm chứa nhiều trong ngăn.
Tất cả những tiện ích của sua tu lanh Twin Jumbo series 6 được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến như: hệ thống khử mùi kháng khuẩn giữ tủ lạnh luôn trong điều kiện vệ sinh, hệ thống làm lạnh Panorama cho hơi lạnh tỏa đều, làm lạnh nhanh chóng và công nghệ sử dụng năng lượng hiệu quả đem đến lợi ích thiết thực cho gia đình.
Từ ngày 15/11/2013 đến 31/1/2014, mua tủ lạnh Twin Jumpo series 6, bạn sẽ nhận ngay quà tặng trị giá 500.000 đồng.Bạn có thể truy cập web: www.panasonic.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Đánh giá dịch vụ
155 views
One Comment

    Để lại lời nhắn

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bấm gọi ngay cho chúng tôi