Th505

Thay ron cao su tủ lạnh

Bạn đang tìm dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh nhà bạn mà không biết ở đâu và chọn dịch vụ của công ty nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn sửa chữa tủ lạnh tốt nhất.

Tủ lạnh nhà bạn sử dụng lâu ngày và tiếp xúc với môi trường không thuận lợi nên không tránh những hỏng hóc do tủ lạnh gây ra, đặc biệt là ron tủ lạnh dễ bị biến dạng. Thấu hiểu điều đó công tu điện lạnh Trường Thịnh chúng tôi mở dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh.

Dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 028.62.89.07.62 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn thay ron tủ lạnh trong 20′

thay ron cao su tu lanh o dau

Thay ron cao su tủ lạnh ở đâu tốt

Vì sao phải cần thay ron cao su tủ lạnh:

– Khi sử dụng tủ lạnh ron cao su của cách cửa tủ lạnh tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều và va chạm mạnh khi đóng tủ dẫn đến ron cao su của tủ lạnh bị biến dạng và đóng không kín.

– Ron cao su tủ lạnh giúp hơi lạnh trong tủ lạnh không bị thoát ra môi trường ngoài.

– Thay ron cao su tủ lạnh thường xuyên giúp tiết kiệm điện năng.

thay ron cao su tu lanh

Thay ron cao su cho tủ lạnh

Dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh của chúng tôi được thực hiện tại nhà, vì vậy bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ quý khách chu đáo.

Ngoài dịch vụ sửa ron cao su tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ, sua tu lanh, sua may giat, sua lo vi song, sua may nuoc nong, sua chua lo viba

Quý khách đừng ngại mà hãy gọi đến công ty của chúng tôi để chúng tôi tư vấn về tủ lạnh giúp bạn nắm rõ được kiến thức sử dụng tủ lạnh hơn.

1.850 views
One Comment

  1. Bên mình có bán ron ngăn đá tủ lạnh Toshiba model GR-RG66VDA, dung tích 587 lít không?
    Giá bao nhiêu?
    Toàn 0938600357

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi