Th527

Tủ lạnh hoạt động liên tục dễ gây hư hỏng

Tủ lạnh hoạt động theo nguyên tắc vừa hoạt động vừa nghĩ. Khi làm lạnh đủ độ lạnh tủ lạnh sẽ ngắt như vậy sẽ bảo đảm được tuổi thọ của tủ lạnh cao.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Á Châu vừa nhận được một câu hỏi khá thú vụ của Anh Nguyễn Văn sĩ (Quận 12, TPHCM) Hỏi: Tủ lạnh nhà tôi gần đây cứ chạy liên tục không thấy ngắt điện nghỉ. Như vậy là hiện tượng gì, có vấn đề gì với tủ không?

Những sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Rút điện tủ lạnh quá lâu tủ lạnh sẽ mau hỏng

tu lanh hoat dong lien tuc de gay hu hong

Trả lời câu hỏi Chuyên viên Sua tu lanh , Công Ty Điện Lạnh Á Châu cho biết: Tủ lạnh chạy liên tục, thời gian làm lạnh kéo dài là do tủ bị thiếu gas. Việc thiếu gas, có thể còn có các biểu hiện như dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám, dàn nóng chỉ hơi nóng, đường ống hút về máy nén không đọng sương hoặc không mát. Nếu sử dụng thiết bị đo dòng làm việc của tủ lạnh sẽ thấy nhỏ hơn dòng định mức.

Nguyên nhân tủ lạnh thiếu gas có thể do rò rỉ tại một vị trí nào đó trên hệ thống lạnh, bạn nên gọi thợ kỹ thuật để kiểm tra và khắc phục chỗ rò rỉ, nếu không, máy nén chạy quá tải sẽ có nguy cơ cháy máy.

Đánh giá dịch vụ
355 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi