Th418

Tư vấn lắp đặt máy lạnh cho phòng rộng 3,5m²

– Hiện nay các gia đình mới xây dựng thường phân vân không biết chọn máy lạnh như thế nào để thích hợp cho căn phòng của mình. Hôm nay Điện Lạnh Á Châu sẽ tư vấn cho các gia đình cách lắp đặt máy lạnh cho phòng có chiều rộng 3,5m².

– Dưới đây là câu hỏi của anh Trần Đình Phong (Quận 3, TPHCM) Hỏi:Tôi đang định xây nhà rộng 3,5m, dài 14m và ngăn thành 2 phòng cho mỗi tầng. Với diện tích như vậy tôi nên dùng máy lạnh có công suất ra sao?

Chọn máy lạnh công nghệ inverter cho căn phòng 15m²

Nhà có em bé nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là tốt?

Cách tính công suất BTU của máy lạnh như thế nào?

tu van lap dat may lanh cho phong 3.5m

– Theo chuyên gia tư vấn và sửa chữa máy lạnh Nguyễn Duy Phương thuộc trung tâm điện lạnh Á Châu cho biết. Để lựa chọn máy lạnh công suất phù hợp, bạn có thể tham khảo một số thông tin như máy 1 ngựa (9000 BTU/h) phù hợp cho diện tích 9-14,5 m2; 1,5 ngựa (12000 BTU/h) phù hợp cho diện tích 15-20 m2; máy 2 ngựa (18000 BTU/h) phù hợp cho diện tích 20-30 m2.

– Ngoài ra, đối với diện tích 30-45 m2, bạn cần mua máy có công suất 2,5 ngựa (2400 BTU/h). Bạn cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác như số lượng người sẽ thường xuyên dùng căn phòng này, số lượng máy móc trong phòng như máy vi tính, TV, máy in. Hoặc bạn nên xem các yếu tố như căn phòng có dùng cửa kiến hay không, có bị ánh sáng rọi trực tiếp hay không… Khi mua máy, bạn nên chia sẻ những thông tin này với người bán để được tư vấn chính xác.

– Nếu gia đình bạn cần lắp đặt máy lạnh tại nhà với dịch vụ chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất..

Đánh giá dịch vụ
119 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi