Th723

10 loại thực phẩm đễ trong tủ lạnh cần bỏ ngay

Gà đông lạnh được chế biến và lưu trữ trong tủ đá trong vòng 1-2 tháng khi đưa ra thị trường, trên thực tế, bạn có thể giữ gà đông lạnh đến 6 tháng trong tủ lạnh, tuy nhiên, càng để lâu, hương vị cảm giảm.

Cách sử dụng tủ lạnh ít hao điện như thế nào

Hướng dẩn chọn mua tủ lạnh Samsung

Cách bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh khoa học

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh

ga dong lanh trong tu lanh

Gà tươi ướp lạnh thường chỉ nên giữ 1-2 ngày trong tủ lạnh, nếu bạn không ăn hết hãy để thực phẩm này lên ngăn đá đông lạnh để giữ được lâu hơn.

thit che bien trong tu lanh

Thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt hun khói cũng chỉ nên dùng trong khoảng thời gian từ 3-7 ngày, để lâu hơn có thể phát sinh vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Thức ăn thừa để trong tủ lạnh 1 tuần có thể an toàn cho sức khỏe, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng tủ lạnh đặt ở nhiệt độ dưới 35 độ C, và nên chú ý nếu có biểu hiện ôi thiu.

Bánh mì đông lạnh có thể giữ được một vài tháng trong ngăn đá, tuy nhiên từ 2-3 tuần, thực phẩm đã có thể thay đổi mùi vị và chất dinh dưỡng.

Cà phê. Độ ẩm trong tủ lạnh là nguyên nhân chính hút mùi và hương vị thực phẩm, do đó, thay vì lưu trữ quá nhiều cà phê trong tủ lạnh, hãy giữ nó trong một hộp kín và để ở nơi khô mát.

Nước dùng từ gà hoặc bò chỉ nên sử dụng trong một vài ngày dù đã được lưu trữ trong tủ lạnh.

Trứng: 5 tuần là thời gian tối đa cho việc lưu trữ trứng trong tủ, tuy nhiên tốt hơn cả, bạn chỉ nên ăn trứng để trong tủ lạnh từ 2-3 tuần.

khong nen de trung trong tu lanh qua 5 tuan

Cà chua đóng hộp. Chỉ nên sử dụng trong một vài ngày, sau khi mở hộp nên đậy kín và dùng nhanh trong ngày.

Đồ ăn nhẹ. Chất béo trong đồ ăn nhẹ sẽ bị oxy hóa sau khi mở gói, có thể sản sinh những chất gây hại cho sức khỏe, do đó, sau khi mở gói hãy dùng trong một thời gian nhất định.

– Trong quá trình sử dụng tủ lạnh nếu bạn gặp sự cố và cách sử dụng hãy gọi đến Á Châu. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn các sử dụng và sửa tủ lạnh nhanh chóng.

Đánh giá dịch vụ
114 views
Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay cho chúng tôi